Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show thực tế của Wanna One đưa Lee Dae Hwi viếng mộ cha, tại đây tâm sự của cậu khiến ai cũng rơi nước mắt

Việc mồ côi cha từ bé đã để lại một vết thương lòng sâu sắc đối với Dae Hwi.

Trong tập phát sóng "Wanna One Go: Zero Base" tối 15 tháng 12, nam thần tượng Lee Dae Hwi (Wanna One) chia sẻ với tổ sản xuất rằng cậu muốn về thăm nơi mình từng sống tại Nhật Bản. Các nhân viên đã đáp ứng nguyện vọng của cậu và Lee Dae Hwi đã có thể đến đất nước mặt trời mọc với các thành viên chung nhóm Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon.

Khi vừa đáp cánh xuống Nhật Bản, 3 thành viên đã đi đến một cửa hàng hoa, mua một bó rồi đến thẳng ngôi mộ của cha Lee Dae Hwi.

Lee Dae Hwi

Lee Dae Hwi

Em út Wanna One không thể kìm được nước mắt khi tâm sự với cha rằng "Con không chắc cha có thể nghe điều này không, nhưng con thực sự nhớ cha nhiều lắm. Con cũng buồn cha nữa. Tất cả bạn bè của con đều có cha, còn con thì không. Con đã bị trêu chọc rất nhiều vì điều đó".

Dae Hwi tiếp tục: "Con rất vui khi được ở đây... con đến sau khi đã debut, nếu cha còn bên con, cha đã có thể có thấy con hát và nhảy, nhưng thật tiếc vì điều đó không thể xảy ra". Sau đó cậu tặng hoa cùng với album có chữ ký của Wanna One lên mộ cha mình.

Lee Dae Hwi

Lee Dae Hwi

Lee Dae Hwi cũng bày tỏ sự cảm kích đối với các thành viên trong nhóm vì họ đã đến với cậu.

Lee Dae Hwi