Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show thực tế cũ của Thanh Duy được chia sẻ rầm rộ khi gợi nhắc đến hình ảnh Super Junior 10 năm trước

Cụ thể, show Khám phá cơ thể con người với sự tham gia đầy đủ của tất cả các thành viên SuJu nay đã được Việt hóa thành Giải mã cơ thể với sự góp mặt của Thanh Duy, Hương Giang Idol, Duy Khánh,...

Giải mã cơ thể được giới thiệu là gameshow khoa học thực tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với một format hoàn toàn mới khi tập trung giải đáp những thắc mắc về cơ thể con người dưới lăng kính khoa học dí dỏm và hài hước. Điều ấn tượng là tất cả những kiến thức này đều đươc lồng ghép vào mỗi thử thách và kiểm nghiệm trên chính cơ thể của các thành viên của biệt đội Giải Mã bao gồm: Thanh Duy Idol, Gil Lê, Quốc Thuận, Anh Đức, Trương Thế Vinh, Hương Giang Idol cùng MC Đại Nghĩa.

chương trình thực tế giải mã cơ thể

Dàn khách mời tham gia Giải mã cơ thể phiên bản Việt

Ở mỗi tập, Giải mã cơ thể sẽ tập trung vào một chủ đề: sức mạnh, phản xạ, tốc độ, sự dẻo dai, các giác quan, hô hấp, tiếng cười,... Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở mức khám phá các bí ẩn, chương trình còn đưa ra những thông tin giải mã và khắc phục những hạn chế của con người trong cuộc sống thường ngày. Được biết, gameshow này được Việt Hóa từ Exploration of the Human Boby – format Hàn Quốc, chương trình đã gắn liền với tên tuổi của Super Junior khoảng chục năm về trước ở thời điểm mà nhóm vẫn còn hoạt động với 13 thành viên và vẫn được SM coi như "con cưng quốc dân". 

Mỗi tập của Giải mã cơ thế sẽ tập trung giải đáp thắc mắc về một chủ đề khác nhau

Trên thực tế, Giải mã cơ thể đã được phát sóng trên sóng HTV khoảng 1 năm về trước, tuy nhiên thời gian gần đây, chương trình lại được hâm nóng trở lại khi các diễn đàn rầm rộ chia sẻ một tập có chủ đề liên quan đến tiếng cười. Không chỉ đơn giản là thử nghiệm lần đầu tiên của sao Việt khi hít khí cười mà diễn biến trong số này còn khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh những năm 2007 - 2008 của 13 thành viên Super Junior vật vã cười ra nước mắt dù đang phải nghe những bản nhạc buồn. Hơn nữa, cách xây dựng tính cách trong phiên bản gốc với phiên bản Việt cũng khá tương xứng khi có những thành viên "sắt đá" như Trương Thế Vinh - Kibum, "cây hài" như Thanh Duy, Hương Giang Idol - Shindong, Eunhyuk...

Giải mã cơ thể, chủ đề: Tiếng cười đang được mạng xã hội lan truyền rầm rộ trở lại

 

khi các E.L.F gợi nhớ về hình ảnh của Super Junior chục năm về trước.