Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show "Taxi" quyết định xóa toàn bộ video có sự xuất hiện của chị em Hwayoung - Hyoyoung

Theo đại diện chương trình, mục đích của hành động này là vì lo ngại những tranh cãi tương tự sẽ dấy lên một lần nữa. Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng đã quá trễ để cố gắng cứu vãn mọi thứ!

Cách đây không lâu, Ryu Hwayoung - Ryu Hyoyoung một lần nữa trở thành tâm điểm "ném đá" của dư luận sau khi scandal bắt nạt trong nội bộ T-ara bất ngờ bị khơi lại từ việc hai chị em xuất hiện trên chương trình "Taxi" và kể về những gì xảy ra cách đây 5 năm. Và giờ đây, câu chuyện này tiếp tục khiến công chúng hoang mang bởi một quyết định khó hiểu của chương trình.

Hwayoung Hyoyoung Taxi

Để đối phó với những cuộc tranh cãi liên quan đến hai chị em nhà Ryu, mới đây một đại diện của show "Taxi" đã tuyên bố rằng họ sẽ xóa tất cả các video trong tập của Hwayoung và Hyoyoung. Người này tiết lộ: "Chúng tôi đã xóa các VOD (Video-On-Demand - video theo yêu cầu) có sự xuất hiện của chị em Hwayoung - Hyoyoung bởi những cuộc tranh cãi không cần thiết dường như đang tái diễn sau khi chương trình phát sóng".

Như vậy, chương trình "Taxi" ngày 8 tháng 2 với sự góp mặt của Hwayoung và Hyoyoung sẽ không còn tồn tại trên nhiều trang web VOD kể từ giờ phút này. Dẫu phía chương trình đã công bố nguyên nhân đằng sau hành động này, tuy nhiên rất nhiều cư dân mạng không tin vào lý lẽ được đưa ra. Họ cho rằng còn điều gì đó ám muội chưa được tiết lộ, đồng thời khẳng định mọi động thái cứu vãn giờ đây cũng hoàn toàn vô nghĩa.

Hwayoung Hyoyoung Taxi
- "Tại sao lại phải xóa? Bộ chị em nhà đó dọa dùng lưỡi dao rạch mặt mấy người hả? Rõ ràng họ đang yêu cầu xóa video vì biết có điều gì đó ám muội ở đây. Chị em này thao túng mọi thứ nhỉ"

- "Tao sẽ rạch mặt mày để mày không thể lên TV được nữa ^^" Không thể ưa nổi cặp song sinh này"

- "Chả quan tâm"

- "Có một số lý do khiến lũ fan Hwayoung trở nên rất đáng sợ khi đưa ra lý lẽ bảo vệ cô ta. Thực tế, scandal bắt đầu khi Hwayoung nói dối các thành viên cũng như nhân viên, và buộc họ phải diễn tập tận 8 giờ đồng hồ trong khi đáng lẽ chỉ mất 2 tiếng. Trong khi đó, cô ta ra ngoài nghỉ ngơi và thậm chí còn đi làm móng. Ahreum tán gẫu về chuyện này cho các thành viên khác, thế nên Hyoyoung mới đe dọa sẽ cào nát mặt cổ. Kwang Soo nhận ra tình hình khi ấy, gọi cha mẹ cặp sinh đôi đến, kể cho họ biết về những gì đang xảy ra và quyết định đưa cô ả ra khỏi nhóm trong khi vẫn giữ bí mật tất cả mọi chuyện. Cha của Hwayoung thậm chí còn đưa ra một lời xin lỗi chính thức về chuyện đó. Tuy nhiên, fan Hwayoung lại đi đăng bài ở khắp mọi nơi như thể hai chị em thực sự bị bắt nạt và Hwayoung cũng theo đó mà đóng vai nạn nhân suốt thời gian qua. Hai chị em nhà đó tiếp tục đóng vở kịch nạn nhân này trên "Taxi" và rồi nhân viên xem được. Cuối cùng, họ không thể chịu đựng được nữa và công bố tất cả tin nhắn Katalk. Fan Hwayoung vẫn không chịu nhận lỗi và tiếp tục kêu gào như thể Kwang Soo đang media play toàn bộ chuyện này, kiểu như những tin nhắn Katalk đó chỉ là bịa đặt vậy"

- "Vẫn còn rất nhiều người tin rằng Hwayoung chỉ là một nạn nhân vô tội của vụ bắt nạt đó.."

- "Hwayoung bị đuổi khỏi nhóm là vì cô ả đã nói dối để trốn buổi tổng duyệt concert và đi làm móng... vậy mà cô ta cứ diễn vai nạn nhân trong suốt thời gian qua"

- "Vẫn còn ấn tượng chuyện cô ta đóng vai nạn nhân trong từng ấy năm...."

- "Có lẽ họ phải xóa vì điều gì đó mờ ám.."

- "Quá trễ để thủ tiêu bằng chứng rồi ㅋㅋㅋ"

- "Nói vậy cho dễ hiểu nè.. Nó giống như kiểu làm việc nhóm ở trường đại học vậy. Tất cả mọi người đều có nhiệm vụ riêng cần hoàn thành, nhưng một người trong nhóm lại giả vờ ốm chỉ để đi hẹn hò với bạn trai. Sau đó, cô ả tiếp tục giả bệnh trước mặt giảng viên để nhận cái điểm A + mà tất cả những người còn lại trong nhóm phải làm việc rất chăm chỉ mới có được. Ugh!!!! Chỉ cần nghĩ tới thôi cũng thấy tức điên rồi"

Bạn nghĩ gì về quyết định này của chương trình "Taxi"?

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: T-ara được minh oan sau 5 năm