Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show tạp kỹ có thành viên SEVENTEEN, GOT7, IZ*ONE bị ngừng sản xuất vì rating thấp thảm thương

Trước đó, chương trình đã nỗ lực mời nhiều sao hot làm khách mời nhưng vẫn không có kết quả khả quan.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin trưa 30 tháng 8, cho biết chương trình tạp kỹ vào tối thứ 7 hàng tuần của đài tvN - "Prison Life for Fools", sẽ kết thúc sau 26 tập.

Prison Life for Fool

Một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ, "Buổi ghi hình cuối cùng cho show đã diễn ra vào tuần trước, chương trình này chỉ lên sóng vỏn vẹn 26 số".

"Prison Life for Fools" được biết đến như một chương trình tạp kỹ đa dạng, nơi các thành viên tham gia chơi một trò chơi mafia/ma sói mở rộng mỗi tuần. Bên cạnh các thành viên cố định gồm Lee Soo Geun, Jung Hyung Don, Hwang Jae Sung, Kim Jong Min, Jang Do Yeon, Lee Sang Yup, Han Bo Reum, JB (GOT7), Seungkwan (SEVENTEEN), Yena (IZ*ONE), nhà sản xuất mời rất nhiều nghệ sĩ xuất hiện với vai trò khách mời.

Đáng tiếc, hiệu ứng mà chương trình đem lại rất thấp, rating quanh quẩn trong ngưỡng 1%, duy chỉ có 2 tập đầu tiên vượt mức 2%. Đây là lý do chính khiến tvN quyết định ngừng sản xuất "Prison Life for Fools", dồn tài nguyên cho một chương trình khác thay thế.

Tập cuối cùng của show tạp kỹ sẽ phát sóng vào ngày 7 tháng 9 sắp tới.