Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show sống còn Trung Quốc liên lạc mời các Idol KPOP gốc Trung tham gia thi đấu

Không thể phủ nhận các show tuyển chọn ở đất nước tỷ dân đem lại hiệu ứng rất mạnh.

Theo những nguồn tin uy tín trong làng giải trí, êkip sản xuất "Idol Producer" Trung Quốc hiện đang gửi rất nhiều đề nghị đến các công ty giải trí Hàn Quốc, kêu gọi họ cho phép các idol gốc Trung về nước tham gia show sống còn.

idol producer

"Idol Producer" tìm kiếm các thực tập sinh nữ có kinh nghiệm ở KPOP, dù rằng họ đã hoặc đang chuẩn bị ra mắt. Nhiều tên tuổi nổi tiếng được cư dân mạng liệt kê, trong số đó có Handong, thành viên Dreamcatcher.

Đặc biệt, mùa giải sắp tới của "Idol Producer" cũng sẽ có sự hợp tác với nhóm nữ SNH48. Tại cuộc tổng tuyển cử SNH48 gần đây, một đoạn teaser "Idol Producer" đã được trình chiếu, trong đó có sự xuất hiện của một unit thuộc SNH48, không ai khác ngoài 7SENSES.

Được biết, mùa giải gần nhất của "Idol Producer" đã khai sinh ra nhóm dự án UNINE. Nhóm này có một số thành viên từng thực tập tại Hàn Quốc như Li Wenhan và Yao Mingming.