Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Show sống còn Idol School tiết lộ cách tính vote và vòng loại trừ sắp tới

Chương trình thực tế “chị em” của Produce 101 vừa có những thông báo chính thức về tập phát sóng mới nhất.

idol school tập 4, ngày 3 tháng 8

Các học viên của Idol School sẽ cover hit khủng của các girlgroup đình đám trong mỗi tập thi

Sau tập 3 và tập 4 của chương trình, Idol School sẽ loại đi 8 học viên dựa vào kết quả bình chọn. Tập phim được phát sóng vào ngày 3 tháng 8 sẽ có 3 nhóm học viên tham gia trình diễn. Trước đó, khán giả đã được thưởng thức nhiều bản hit của các girlgroup đình đám như "Whistle" của BLACK PINK và "Me Gustas Tu" của GFRIEND. Và hôm nay, hàng loạt bản hit khác cũng sẽ lên sóng thông qua màn cover của các học viên Idol School, những ca khúc đó bao gồm "Ah-Choo" của Lovelyz, "Cheer Up" của TWICE và "Rookie" của Red Velvet. Thực tế, những phần trình diễn này đã được ghi hình từ trước và video tập luyện cá nhân của mỗi học viên cũng đã được phát hành bời Mnet.

idol school tập 4, ngày 3 tháng 8

Show sống còn này được chú ý bởi format giống như Produce 101 và sẽ cho ra đời một girlgroup tài năng

Kết quả bỏ phiếu trực tiếp lúc phát sóng sẽ được cộng dồn từ tập thứ 3 và tập thứ 4 (phát sóng trong hôm nay). Trong khi đó, phiếu bầu trực tiếp kết hợp với phiếu bầu trực tuyến trên website sẽ quyết định thứ hạng cũng như các học viên bị loại. Trước đó, tập phát sóng thứ 3 đã không công bố bảng xếp hạng của các học viên nên càng khiến khán giả thêm tò mò. Rất có thể, kết quả loại trừ sẽ gây ra không ít bất ngờ và tranh cãi. Tập mới nhất của Idol School sẽ lên sóng vào vào 9h30 tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 3 tháng 8 này.

idol school tập 4, ngày 3 tháng 8

Sẽ có 8 học viên bị loại sau tập phát sóng vào tối nay

Hiện tại, Idol School đang là show thực thực tế gây chú ý nhất Kpop bởi thừa kế sự nổi tiếng của Produce 101 mùa đầu tiên và mùa thứ 2. Thậm chí, nó còn vượt mặt cả đàn chị với lượng rating cao ngất ngưỡng ở tập đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng Idol School đang nhạt dần bởi không vướng nhiều lùm xùm như những chương trình khác. Không biết liệu rằng nhà đài nổi tiếng khôn ngoan và chiêu trò Mnet sẽ làm gì để kéo thêm khán giả về cho chương trình này đây?