Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show sống còn đang khiến các bà, các mẹ phát cuồng, rating siêu khủng đủ cho 'Produce' ngửi khói!

'Mister Trot' đang khiến các bà nội trợ điên đảo, đua vote như những fangirl đích thực.

Những năm gần đây, các show sống còn ngày càng nở rộ trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Bằng việc tạo ra những màn thi đấu hấp dẫn và khai thác sức hút của các thí sinh, những chương trình này hướng tới mục đích cho ra mắt các nhóm nhạc nổi tiếng.


Tuy nhiên, trong số các show sống còn mọc lên như nấm sau mưa thì "Produce" do Mnet và CJ sản xuất được xem là chương trình thành công nhất với rating khủng và hiệu ứng truyền thông tuyệt vời. Mặc dù còn nhiều lùm xùm nhưng không thể phủ nhận họ đã cho ra lò nhiều ngôi sao sáng giá trong ngành giải trí.

Tuy nhiên, "Produce" vừa bị hất cẳng khỏi vị trí No.1 bởi "Mister Trot" của TV Chosun, một show tài năng chuyên về dòng nhạc trot. Nếu như những chương trình như "Produce", "Idol School", "MIXNINE",... đều hướng đến giới trẻ thì "Mister Trot" lại nhắm tới bậc phụ huynh, đặc biệt là các mẹ, các dì nội trợ và người cao tuổi. Trong tập phát sóng ngày 13/2, chương trình đã chạm mốc rating kỷ lục là 28%, chính thức đá bay kỷ lục của "Produce".Sau mỗi tập, video trình diễn của các thí sinh đều chễm chệ trên top thịnh hành của Naver TV, đủ để cho thấy sức nóng của chương trình. Một trong những điều thú vị của show nằm ở xuất thân của dàn thí sinh. Họ đến từ nhiều tầng lớp và làm nhiều công việc khác nhau như binh lính, giáo viên, CEO nhà hàng, phóng viên, học sinh,v.v. Trong số đó, có những trainee, idol KPOP đã mạnh dạn thử sức với dòng nhạc đặc biệt này.

Khán giả đóng vai trò quan trọng trong việc phân thứ hạng của các thí sinh. Như bao cuộc thi khác, người hâm mộ sẽ tích cực tham gia vào cuộc đua vote để nâng thứ hạng cho giọng ca mình yêu thích. Việc này đã làm nảy sinh nhiều câu chuyện thú vị khi các bạn trẻ chứng kiến mẹ và bà ngoại của mình cũng bình chọn điên cuồng cho idol như một fangirl đích thực. Chương trình có sự tham gia tư vấn của các tên tuổi như Jang Yoon Jung, Jin Sung, Park Hyun Bin, Junsu (JYJ), Hyojung (Oh My Girl). Ở mùa đầu tiên, "Miss Trot" cũng rất thành công với rating cao. Quán quân là nữ ca sĩ Song Ga In, người đã vụt sáng sau khi bước ra từ chương trình.