Show sống còn của YG bất ngờ tiết lộ loạt thí sinh đầu tiên trong vòng thử giọng

Nhiều thần tượng chưa được biết đến sẽ ra mắt người hâm mộ thông qua chương trình thực tế mang tên MIXNINE.

Không chịu thua trước The Unit hay Stray Kids, chương trình sống còn của YG và JTBC cũng liên tục tiết lộ nhiều thông tin và hình ảnh trong mấy ngày qua.

MIXNINE YG

Theo những gì mà MIXNINE tuyên bố, nhà sản xuất Yang Hyun Suk, MC Noh Hong Chul, và dàn cố vấn đã đến thăm nhiều công ty giải trí khác nhau trong 4 ngày liên tục. Mục đích của những chuyến đi này là để khám phá ra những viên ngọc quý chưa được mài giũa hoặc những tài năng chưa được công nhận tại Kpop.

Mới đây, MIXNINE đã dần tiết lộ những thí sinh đầu tiên góp mặt trong vòng thử giọng của chương trình. Cho đến nay, tài khoản mạng xã hội chính thức của show đã đăng tải hình ảnh những học viên đến từ Fave Entertaiment, Banana Culture, YAMA & HOTCHICKS, ONO Entertainment, Eleven 9 Entertainment, và JD. Đây chỉ là số ít trong 400 học viên sẽ tham gia tranh tài tại MIXNINE. Và từ bây giờ cho đến ngày lên sóng tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 10 tới thì chương trình sẽ tiết lộ thêm nhiều gương mặt mới.

Nói về sự cạnh tranh với The UnitStray Kids thì nhiều người đang kỳ vọng khả năng gây bão của MIXNINE. Xét về độ gay cấn thì chương trình của YG sẽ ăn đứt Stray Kids bởi chương trình của JYP chỉ đơn thuần là show thực tế giới thiệu 9 thành viên định sẵn của boygroup. Trong khi đó, The Unit là do KBS sản xuất mà nhà đài này không có thế mạnh trong việc gây bão truyền thông. Do đó MIXNINE vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất trong mắt khán giả ở thời điểm này.