Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show 'Reply Night' thông báo ngừng phát sóng sau tin tức đau lòng về Sulli

JTBC đã chính thức xác nhận thông tin này.

Vừa qua, nữ thần tượng Sulli đã từ trần ở tuổi 25 sau khi thắt cổ tự sát tại nhà riêng. Gia đình, công ty quản lý, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã tiễn đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng. Cô là nghệ sĩ thứ 2 của SM Entertainment ra đi vì căn bệnh trầm cảm sau Jonghyun (SHINee).

Trong ngày Sulli qua đời, cô có lịch trình ghi hình cho show "The Night Of Hate Comment" (Reply Night). Đây là một show truyền hình do đài JTBC sản xuất, lên sóng vào tháng 5/2019 vừa qua. Nhà đài đã mời cựu thành viên f(x) vào vị trí MC cố định của chương trình. Trong suốt hành trình 5 tháng qua, nữ thần tượng quá cố đã cùng các MC, khách mời khác đọc và trả lời những bình luận ác ý nhắm vào bản thân họ. 

Sau khi Sulli qua đời, "The Night Of Hate Comment" đã tạm ngừng phát sóng để tưởng nhớ nữ thần tượng bạc mệnh. Song, cư dân mạng đồng loạt yêu cầu đài JTBC ngừng sản xuất vĩnh viễn chương trình bởi họ cho rằng việc phải đọc những bình luận ác ý là nguyên nhân khiến căn bệnh trầm cảm của "công chúa SM" ngày càng nặng nề hơn. 

Trước làn sóng phản đối của dư luận, nhà đài đã đưa ra thông báo chính thức, xác nhận "The Night Of Hate Comment" sẽ ngừng lên sóng. Họ nhấn mạnh mục đích của chương trình chính là nâng cao ý thức của cư dân mạng khi bình luận về người nổi tiếng trên internet. Tuy nhiên, sự ra đi của Sulli đã đã để lại cho tổ sản xuất một khoảng trống lớn, khiến họ cảm thấy mọi nỗ lực chỉ như "đàn gảy tai trâu", không thể tiếp tục duy trì show được nữa.