Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show! Music Core

Show! Music Core 23/1: boygroup thi nhau quyến rũ fan nữ

Bằng việc khoe chất giọng ấm áp cùng việc phô diễn nét sexy trưởng thành, hai nhóm nhạc nam kì cựu Cross Gene và Teen Top đã “hạ gục” trái tim nhiều fan nữ.

Teen Top

 

Cross Gene

Trong chương trình âm nhạc Music Core lên sóng vào 23/1, khán giả đã tiếp tục có dịp thưởng thức những sân khấu đánh dấu sự trở lại của hai boygroup Kpop Cross Gene và Teen Top. Trong khi Teen Top thể hiện sự trưởng thành và sexy trong “Warning Sign”, Cross Gene cũng không chịu kém cạnh khi nhắm tới các fan nữ lớn tuổi qua “Noona, You”. Ngoài hai sân khấu từ Teen Top và Cross Gene, Music Core tuần này còn có màn biểu diễn đánh dấu sự trở lại của các cô gái Stellar trong “Sting”.

 "Please Don't Go" - Teen Top

“Warning Sign” – Teen Top

“Noona, You” - Cross Gene

“Sting” - Stellar

Một số nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình gồm Hyesung, Dal Shabet, Lucky J, Halo, Road Boyz, Purfles, 45RPM, Royal Pirates, B.I.G, Anda, CocoSori, V.O.S, Nop.K…

“Crush On You” - The Legend

“Roco Drama” - Shin Hye Sung

“Someone Like U” - Dal Shabet

“No Love” - Lucky J

“Feel So Good” - Halo

“Should I Love You” - Road Boyz

“Bad Girl” - Purfles

“Boom Box” - 45RPM

“Run Away” - Royal Pirates

“Taola” - B.I.G

“Taxi” - Anda

“Dark Circle” - CocoSori

“The Only One For Me” - V.O.S

“Climax” - Nop.K ft. Hoon.J

Nguồn: Soompi

Xem thêm sự kiện: Music Core 2015
Từ Khóa:

Show Music Core