Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show mở màn V Heartbeat Live tại Indonesia ngoài MAMAMOO và MONSTA X còn có sự xuất hiện của 1 đại diện Việt Nam

Danh tính của nữ ca sĩ này là...

Gần 2 năm có mặt tại dải đất hình chữ S với hơn chục đêm nhạc được tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp cùng sự góp mặt của hàng chục nghệ sĩ 2 nước Việt - Hàn, từ năm 2018 đến nay, V Heartbeat Live đã được coi là sân chơi văn hóa đẳng cấp khu vực do V Live kết hợp Naver Việt Nam tổ chức. 

Sau thành công nhất định tại thị trường Việt Nam, V Heartbeat ôm tham vọng mở rộng phạm vi hoạt động và Indonesia là quốc gia thứ 2 mô hình này đặt chân tới. Với kỳ vọng sẽ sớm trở thành cầu nối giữa ngôi sao bản địa với các nước khác trong khu vực, đặc biệt là Hàn Quốc và Việt Nam, số đầu tiên của chương trình sẽ được tổ chức ngày 31/8 tới.

Trong đêm mở màn, sẽ có 2 khách mời đặc biệt đến từ làng giải trí Kpop là MAMAMOO và MONSTA X. Ngoài ra về phía Việt Nam, Bích Phương sẽ là đại diện duy nhất tham dự biểu diễn cùng với dàn nghệ sĩ nước chủ nhà gồm: Vidi, Ran, Sheryl, Sheinafia.

Bích Phương biểu diễn tại V Heartbeat Live Indonesia

Bích Phương cùng MAMAMOO và MONSTA X là 3 khách mời đặc biệt trong đêm mở màn của V Heartbeat Live tại Indonesia

Được biết, sự kiện diễn ra lúc 15h30 (15h30 giờ Việt Nam) tại Senayan Tennis Indoor Stadium, thủ đô Jakarta với sức chứa khoảng 3.000 - 4.000 chỗ ngồi. Tại đây, Bích Phương sẽ trình diễn 2 tiết mục, trong đó có một ca khúc mới, chuẩn bị được phát hành trong thời gian tới. 

Bích Phương biểu diễn tại V Heartbeat Live

Bích Phương là khách quen của V Heartbeat Live từ năm 2018 đến nay nên fan Việt hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng những tiết mục của cô.