Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show me the money 5

Show Me The Money mùa 5 đạt kỷ lục rating

Show Me The Money 5 - mùa mới nhất của show đấu rap trên truyền hình vừa ra mắt đã lập được kỷ lục rating.

Ngày 13/5, Show Me The Money mùa thứ 5 đã chính thức khởi động trên sóng đài Mnet và ghi nhận rating cao nhất từ trước đến nay. Số liệu thống kê của Nielsen Hàn Quốc hôm 14/5 cho thấy tỷ lệ khán giả xem chương trình đạt 1,8%. Như vậy, con số này cao hơn mùa 4 (1,548%) và mùa 3 (1,436%).

Show Me The Money 5

Năm 2012, Show Me The Money ra mắt mùa đầu tiên với phương châm “kịch tính” như các chương trình khác của Mnet. Cuộc thi gồm 8 nhà sản xuất Dok2, The Quiett, Gil, Mad Clown, Simon D, Gray, Zion.T và Kush, chia làm 4 đội. Ngay từ vòng tuyển chọn mùa 5 đã có  9.000 rapper đăng ký.

Theo ban tổ chức, các thí sinh năm nay gây chú ý với người xem từ “nhân tố bí ẩn” - danh hài Jung Joon Ha cho đến những người bị loại ở mùa trước như BeWhy, One và Seo Chulgu. Tại buổi họp báo ngày 13/5, ê-kíp chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cuộc thi “sạch sẽ” hơn bởi Show Me The Money trước đó đã từng bị khán giả chỉ trích khi khuyến khích thí sinh sử dụng những ngôn từ chửi bới, tục tĩu, mang tính chất xúc phạm.

8 nhà sản xuất/rapper của chương trình

Trước những lùm xùm của mùa trước, nhà sản xuất Han Dong Cheol nói: “Công chúng cáo buộc chúng tôi xuyên tạc hip-hop. Chương trình sẽ không lặp lại như vậy nữa, nhưng cũng hy vọng khán giả sẽ không hiểu sai lệch về chúng tôi”. Một nhà sản xuất khác là Ko Ik Jo chia sẻ lời ca khúc do thí sinh viết sẽ không bị kiểm duyệt song sẽ được giới hạn khi lên sóng. Chúng tôi rất vui vì các thí sinh dường như đã loại bỏ những câu chửi thề không cần thiết.

Nguồn: Vietbao.vn

Từ Khóa:

kỉ lục

rating