Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Me The Money 6

Show Me The Money 6 công bố 4 đội producer chính thức

Liệu những gương mặt này sẽ đủ sức tạo nên một mùa giải bùng nổ như ở season 5?

Mặc dù phải đến tận nửa cuối năm nay Show Me The Money 6 mới lên sóng như Mnet đã sớm xác nhận 4 đội sản xuất sẽ hướng dẫn các thí sinh tham gia chương trình. Nhìn chung, mùa giải năm nay xuất hiện nhiều gương mặt mới. 

SMTM

Show Me The Money 6 giới thiệu 4 đội producer khá mới mẻ

Họ bao gồm:

Zico và Dean

SMTM6

Trước đây, Zico và Dean đã từng hợp tác với nhau trong các ca khúc "Bermuda Triangle" "Pour Up". Riêng Zico từng xuất hiện trên Show Me The Money 4 khi làm việc với Paloalto (Hi-Lite Records). Đây sẽ là lần đầu tiên Dean góp mặt trong chương trình.

Tiger JKBizzy

SMTM6

Tiger JK và Bizzy cũng là một đội producer hoàn toàn mới của Show Me The Money 6. Cặp đôi này bao gồm 2 trong số 3 thành viên của nhóm nhạc hip hop hàng đầu MFBTY.

Trước khi chương trình lên sóng, bộ đôi sản xuất này cũng tuyên bố sẽ quyên góp toàn bộ thù lao nhận được từ chương trình cho các quỹ giúp đỡ bà mẹ đơn thân và trẻ mồ côi.

Dynamic Duo

SMTM6

Dynamic Duo cũng sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình. Thời gian vừa qua, thành viên Gaeko đã đánh tiếng trở lại làng nhạc Hàn Quốc với ca khúc "Elephant" - hợp tác cùng Rap Monster (BTS).

Với tư cách là nghệ sĩ đại diện cho Amoeba Culture, Dynamic Duo cho biết họ sẽ hỗ trợ các rapper trong suốt cả sự nghiệp lâu dài.

Jay ParkDok2

SMTM6

Jay Park và Dok2 là đội sản xuất duy nhất từng tham gia chương trình trước đó. Nếu như Jay Park từng là Producer của mùa 4 thì Dok2 từng xuất hiện trong các mùa 3 và 5. Trong mùa 6 này, khán giả sẽ chứng kiến sự hợp tác đặc biệt giữa hai tên tuổi đại diện cho AOMG và Illionaire.

Được biết, Jay Park và Dok2 đã từng cùng làm việc trong quá khứ với các bài hát như "In My Whip", "Level 1000" "Know Your Name".