Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show me the money 5

“Show Me the Money 5” tuyển thí sinh cả ở Hàn Quốc và Mỹ

Một trong những gameshow mang tính “sống còn” nhất của làng nhạc Kpop – “Show Me the Money” đang rục rịch chuẩn bị cho mùa giải thứ 5 đầy sôi động với những điều mới mẻ, hấp dẫn.

Ngày 27/1, Mnet – đơn vị tổ chức gameshow “Show Me the Money” đã thông báo: “Từ 01/02 đến ngày 06/3/2016, chúng tôi sẽ tổ chức vòng thử giọng công khai. Năm nay, chúng tôi không chỉ tổ chức tại Hàn Quốc mà sẽ tổ chức thêm cả ở Mỹ với mong muốn có thể được đón nhận tất cả tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới”.

Mnet cho biết thêm: “Trong các mùa giải trước, chúng tôi cũng đã nhận được nhiều liên lạc từ các rapper ở các nước khác nhau, bày tỏ mong muốn tham gia chương trình nhưng do một số vấn đề, mà phải đến tận mùa này chúng tôi mới có thể mở rộng quy mô chương trình”.

“Show Me the Money” là một cuộc thi dành cho các rapper nam cực kì nổi tiếng và uy tín tại Hàn Quốc. Năm ngoái, “Show Me the Money” đã có một mùa giải khá sôi động với màn tranh tài của Basick, Song Mino (Winner), Blacknut, Innovator và Lil Boi. Hip hop, vốn được coi là background của nền âm nhạc Hàn Quốc nhưng những năm gần đây với sự lớn mạnh mạnh mẽ của các rapper, hip hop đang dần tìm được chỗ đứng, bên cạnh các dòng nhạc khác như pop, jazz…

Nguồn: Soompi