Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show me the money 5

Show Me the Money 5: Lộ diện những nhà sản xuất đầu tiên

Theo đó, những cái tên “hot” lần lượt là rapper Mad Clown, rapper Dok2 và The Quiett.

Show Me the Money 5 – một trong những gameshow dành cho các nghệ sĩ, các rapper nam nóng nhất xứ Hàn đang rục rịch khởi động cho một mùa mới, hứa hẹn sẽ hấp dẫn và mang tính cạnh tranh mạnh mẽ, đúng với tiêu chí “sống còn” ban đầu của Mnet. Theo đó, những thông tin đầu tiên đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm và săn đón.

Đầu tiên, phải kể đến thông tin rapper tài năng Mad Clown đã xác nhận tham gia gameshow với vai trò nhà sản xuất và cố vấn của chương trình: “Nam rapper Mad Clown đã đồng ý sẽ tham gia Show Me the Money mùa thứ 5 và sẽ cố gắng hết sức để mang đến một gameshow hay, ấn tượng và ý nghĩa cho người hâm mộ” ­– đại diện công ty quản lý của nam rapper – Starship Entertainment cho biết.

Mad Clown vốn không xa lạ gì với những người yêu thích gameshow Show Me the Money. Anh vốn là thí sinh của mùa 2 và cũng bắt đầu được biết đến nhiều hơn cũng như bắt đầu gia nhập Starship Entertainment kể từ sau khi tham gia gameshow. Lần này, quay trở lại gameshow với vai trò nhà sản xuất và cố vấn của chương trình, Mad Clown đang khiến người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng và mong chờ.

Trong khi đó, rapper Dok2 và The Quiett cũng đã xác nhận cũng sẽ tham gia Show Me the Money mùa này và cũng sẽ xuất hiện với tư cách là những nhà sản xuất chương trình. Bên cạnh đó, những buổi tập thử của thí sinh tham gia cũng đang diễn ra.

Rapper Dok2

The Quiett

Nguồn: Soompi