Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show me the money 5

Show Me The Money 5 đã tìm được quán quân

Sau nhiều vòng thi căng thẳng và một đêm chung kết "nghẹt thở", Show Me The Money mùa thứ 5 đã xác định được người chiến thắng cuối cùng giữa hai ứng viên BewhY và C-Jamm.

Vào đêm 15 tháng 7, tập cuối cùng của Show Me the Money 5 - cuộc thi rap nổi tiếng của Mnet đã lên sóng với những màn trình diễn ấn tượng và hơn hết, là tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Show Me The Money 5

Ở vòng thi đầu tiên, các thí sinh lọt vào đến trận chung kết sẽ phải trình diễn cùng với nhà sản xuất của mình. Hai rapper giành được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được bước tiếp vào vòng thi thứ hai. Lần đầu tiên trong lịch sử Show Me The Money, các thí sinh sẽ nhận được những tin nhắn bình chọn của khán giả đang xem truyền hình trực tiếp để xác định 50 phần trăm kết quả. 50 phần trăm còn lại sẽ được quyết định bởi các khán giả tại trường quay.

Kết quả, BewhY xuất sắc giành đứng đầu vòng thi đầu tiên, C-Jamm đứng thứ hai trong khi Superbee về thứ ba và chấp nhận dừng cuộc chơi tại đây.

Cùng thưởng thức những màn biểu diễn phối hợp ấn tượng của các rapper và những nhà sản xuất của họ!

Superbee

C-Jamm

BewhY

Sau khi kết quả của vòng thi đầu tiên được công bố, BewhY và C-Jamm bước lên sân khấu trình diễn lần cuối cùng của cuộc thi để chính thức xác định người chiến thắng. Cách thức bầu chọn cũng diễn ra giống như vòng đầu tiên, với 50 phần trăm đến từ tin nhắn bình chọn trực tiếp và 50 phần trăm do khán giả bỏ phiếu tại trường quay.

Show Me The Money 5 2

Cuối cùng, BewhY đã xuất sắc giành chiến thắng với 53 phần trăm lượng tin nhắn, cũng như nhận được nhiều phiếu hơn từ các khán giả đến xem chương trình. BewhY và C-Jamm được biết như những người bạn thân từ khi còn học trung học. Chính vì thế, dù là người thất bại trong trận chung kết, nhưng C-Jamm vẫn khiến nhiều khán giả cảm thấy ấm lòng khi anh vô cùng rạng rỡ chúc mừng BewhY.

Xem lại những màn trình cuối cùng của BewhY và C-Jamm trong trận chung kết Show Me The Money 5!

"Let It Be" - C-Jamm (feat. Crush)

"Fake" - BewhY

Ngay sau khi tập cuối cùng của chương trình lên sóng, nhiều khán giả tại Hàn Quốc đã để lại bình luận bày tỏ suy nghĩ của mình:

"Tính cách của C-Jamm đúng là tuyệt thật mà.. Anh ấy hạnh phúc như thể mình là người chiến thắng vậy"

"Sân khấu chiến thắng của ngày hôm nay là "Doggebi" (Flowsik, Hashswan, Boi B, Woo Taewoon và G2 đã có một "sân khấu bất ngờ" và đó là tên bài hát)

"C-Jamm à, anh đã làm rất tốt rồi! Dù cho người khác có nói gì đi nữa, anh vẫn là người tuyệt nhất!"

"Người chiến thắng thật sự của ngày hôm nay là Doggebi. Tôi chết mê chất giọng của Hashwan, rồi lại "đổ" thêm cả Flowsik!"

Show Me The Money 5 2

"Tôi thích Bewhy nhưng tập hôm nay chán quá"

"Thật sự là tốn quá nhiều thời gian quá ㅋㅋㅋㅋ Tôi xem đến tập hôm nay vì chỉ chung tình thôi ㅋㅋㅋ Tôi thích C-Jamm nhưng mà BeWhy đúng là BeWhy ㅎ"

"Chúc mừng BeWhy nhé... Nhưng mà lần sau đừng phát sóng trực tiếp nữa nhé.."

"Thật lòng thì tôi thích CJamm hơn... Thật sự thì anh ấy là một người rất tốt"

Như vậy, cuộc hành trình tìm ra người thắng cuộc của Show Me The Money 5 đã khép lại. Bắt đầu từ tuần sau, Unpretty Rapstar 3 sẽ lên sóng và khán giả yêu rap sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn so tài hấp dẫn của các rapper nữ.

Munnie lược dịch