Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show me the money 5

Show Me the Money 5: Chưa phát sóng đã dính scandal

Đặc biệt, scandal này lại xuất phát từ một thí sinh của chương trình.

Show Me the Money mùa giải thứ 5 đang thực hiện những buổi ghi hình đầu tiên cho vòng thử giọng. Tuy nhiên, mới đây, một bài đăng trên mạng xã hội của thí sinh Ovan đã khiến truyền thông và khán giả bất bình.

Cụ thể, Ovan đã viết trên Facebook của mình ngày hôm qua như sau: “Đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng thanh minh cho mình về sự việc liên quan đến hai giám khảo của Show Me the Money 5 là Mad Clown và Zion.T” – Ovan viết – “Trước đó, khi tham gia vòng thử giọng vào thứ 7 (12/3), tôi đã bị giám khảo Mad Clown loại nhưng sau khi về nhà, không cam tâm nên 10h sáng ngày hôm sau tôi đã chủ động liên hệ với ban tổ chức và đề nghị cho tôi thêm 1 cơ hội nữa. Lúc đó, chính giám khảo Zion.T là người đã đồng ý cho tôi. Tôi biết tôi đã vi phạm các quy định của chương trình nhưng tôi chỉ nghĩ đơn giản là vì mình muốn thay đổi và nhất định phải thành công mà thôi”.

Sau bài đăng này của Ovan, nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích Show Me the Money 5 và cáo buộc chương trình làm việc không chuyên nghiệp, có sự thiên vị rõ ràng và đặc biệt ngay trong ban giám khảo cũng không có sự nhất trí rõ ràng.

Dù ngay sau đó, ban tổ chức của Show Me the Money 5 đã thông báo, loại Ovan khỏi chương trình, tuy nhiên, các chỉ trích từ phía cư dân mạng vẫn không hề giảm đi.

 Nguồn: Allkpop