Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show me the money 4

Show Me The Money 4: Mino (WINNER) bị tố dựa hơi YG

Ngay từ khi xuất hiện tại cuộc thi Show Me The Money 4, thành viên nhóm WINNER đã phải đối diện với nhiều chỉ trích chỉ vì là “gà” của “đại gia” YG.

Mặc dù đã cố gắng thể hiện hêt sức mình ở các vòng thi của “Show Me The Money” - một chương trình tìm kiếm những rapper tài năng rất được yêu thích ở Hàn Quốc mùa thứ 4, tuy nhiên, Mino (WINNER) vẫn không tránh khỏi những chỉ trích và phản ứng tiêu cực của khán giả ngay từ khi anh chàng đăng ký tham gia chương trình cho đến khi lọt vào vòng chung kết.

Hầu hết khán gỉa cho rằng, với những lợi thế như xuất thân từ một ca sĩ nổi tiếng của nhà YG, lại được đàn anh Taeyang (Big Bang) ưu ái hỗ trợ, thì việc Mino có mặt tại vòng chung kết cũng là lẽ thường tình. Thậm chí, đối thủ của anh chàng tại cuộc thi này là Black Nut còn từng rap: “Kẻ thắng cuộc dù sao cũng sẽ là Song Mino”, ám chỉ thành viên WINNER sẽ trở thành quán quân nhờ sự hỗ trợ của YG.

Đáp trả lại những phản ứng tiêu cực của khán giả, phía YG cho biết sẽ không để bất kỳ nghệ sĩ nào của mình bắt tay cùng Song Mino trong tiết mục chung kết diễn ra vào ngày 28/8 tới.

Nguồn: Kênh 14