Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Girl Spirit

Show "Girl Spirit" cuộc tranh tài giữa 12 giọng ca chính các nhóm nhạc nữ

JTBC vừa cho biết chương trình "Spirit Girl" sẽ được ra mắt vào giữa tháng 7, là cuộc tranh tài của 12 giọng ca chính từ các nhóm nữ "kém nổi" của Kpop.

12 giọng ca chính của các nhóm nhạc nữ sẽ cùng nhau tranh tài trong chương trình “Girl Spirit” của JTBC.

Theo JTBC tiết lộ: “Danh sách các ca sĩ hát chính từ những nhóm nhạc đã xác nhận sẽ tham gia “Girl Spirit” gồm: Soyeon (LABOUM), Bohyung (Spica), Hyemi (FIESTAR), Sojung (Ladies’ Code), U.JI (BESTie), Kei (Lovelyz), Minjae (SONAMOO), Seunghee (CLC), Seunghee (Oh My Girl), Jinsol (April), Dawon (Cosmic Girls), Sungyeon (Pladis Girlz). Hiện nay chúng tôi vẫn chưa bắt đầu thu hình nhưng chương trình sẽ sớm được thực hiện và lên sóng vào giữa tháng 7.”

Bohyung (SPICA)

Seunghee (CLC)

Soyeon (LABOUM)

Đây là chương trình tạo cơ hội thể hiện tài năng cho những giọng ca nữ đến từ các nhóm nhạc đã debut được một thời gian nhưng vẫn chưa thật sự tỏa sáng. Qua những cuộc thi và các vòng đấu xuyên suốt chương trình, các cô gái sẽ được xếp hạng và một người chiến thắng cuối cùng sẽ được chọn ở “trận chiến” chung cuộc. Mỗi ca sĩ tham gia sẽ có một concept khác nhau tùy theo vị trí mà học được xếp hạng hàng tuần.

MC cho chương trình này sẽ là Sunggyu (INFINITE). Tak Jae Hoon, Chun Myung Hoon, Jang Woo Hyuk, Seo In Young và Lee Ji Hye sẽ là những giáo viên cố vấn và chỉ dạy, tập luyện cho các cô gái trong suốt chương trình.

Sunggyu (INFINITE) sẽ làm MC chương trình

Quả không dẽ tìm được một chương trình ưu ái tạo điều kiện thamgia cho toàn những thí sinh trẻ thế này. Không ít khả năng qua chương trình sẽ có thêm nhiều giọng ca được tỏa sáng hơn. Fan của các nhóm nhạc trên có lẽ đang chuẩn bị tinh thần để cổ vũ hết sức cho thần tượng của mình. Đây hứa hên sẽ là một trong những “tia nắng” tươi mới góp thêm màu sắc cho loạt show truyền hình xứ Hàn mùa hè này.

Alec.N lược dịch