Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show điều tra của SBS tung trailer nóng bỏng tay về Burning Sun: Trực tiếp nhắn tin cho Seungri, đến thẳng trụ sở YG tìm kiếm bằng chứng

Là chương trình nổi tiếng với thành tích giải quyết những vụ án mà ngay cả cảnh sát cũng phải 'bó tay', 'We Want To Know' cho biết họ đã mất 3 tháng để tìm kiếm toàn bộ bằng chứng về vụ bê bối này.

Hồi đầu tháng này, chương trình "We Want To Know" của SBS đã tuyên bố sẽ thực hiện một phóng sự đặc biệt về Burning Sun, hệ thống hộp đêm của Gangnam và mối quan hệ với cảnh sát. Đây là động thái quyết liệt từ SBS nhằm làm rõ tất cả những tranh cãi gần đây xung quanh Seungri và một loạt nghệ sĩ nam nổi tiếng của Hàn Quốc, bắt đầu từ vụ bê bối hành hung ở Burning Sun.

We Want To Know Burning Sun

"We Want To Know" là một chương trình phóng sự tài liệu cực kỳ nổi tiếng đã tồn tại ở Hàn Quốc từ năm 1992, liên quan đến nhiều vấn đề xã hội, tôn giáo, chính trị và những sự kiện gây tranh cãi khác. Ekip sản xuất chương trình sẽ trực tiếp điều tra và vạch trần những tội ác nghiêm trọng mà phía cảnh sát và công tố chưa thể giải quyết được. Đây cũng chính là chương trình đã công bố những bằng chứng không thể chối cãi trong vụ bê bối của cựu Tổng thống Park Geun Hye. Ngoài ra, "We Want To Know" cũng nổi tiếng là chương trình đã vạch trần nhiều nhân vật quyền lực trong hệ thống chính trị và kinh tế Hàn Quốc.

Với uy tín của chương trình, việc "We Want To Know" trực tiếp tham gia điều tra bê bối Burning Sun khiến đông đảo công chúng Hàn Quốc cảm thấy vô cùng phấn khích. Và vào cuối tuần trước, "We Want To Know" đã tung trailer cho tập đặc biệt này, hé mở những tình tiết nóng bỏng tay mà họ chuẩn bị phanh phui trong lần lên sóng tiếp theo.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

#sbs #그것이알고싶다 #가즈아 ! ! !

A post shared by 윈드 신선진 Shinsunjin (@mynamewind) on

Ở tập này, có thể thấy ekip sản xuất "We Want To Know" đã đến gặp nạn nhân Kim Sang Gyo trong vụ hành hung ở Burning Sun, đồng thời tiếp xúc với nhiều nhân chứng khác để thu thập bằng chứng. Như những thông tin đã "nhá hàng" từ trước, tập phim này sẽ xoay quanh cách thức làm ăn của Burning Sun và các hộp đêm ở Gangnam, đặc biệt xoáy sâu vào mối quan hệ mờ ám với cảnh sát.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất trong đoạn trailer này chính là tình huống ekip sản xuất đến thẳng trụ sở YG Entertainment. Ngoài ra, họ còn tiết lộ một tin nhắn nhận được từ Seungri với nội dung "Ai vậy?". Tình tiết này khiến người dân Hàn Quốc tin rằng "We Want To Know" sẽ vạch trần cả những góc khuất mà YG Entertainment đã che giấu bấy lâu, thậm chí còn có thể hé mở cả mối liên hệ giữa YG và những bê bối đang khiến cả Hàn Quốc phẫn nộ.

We Want To Know Burning Sun

Trong đoạn trailer vừa được công bố, "We Want To Know" cho biết họ đã mất 3 tháng để thu thập toàn bộ chứng cứ về vụ việc này. Điều này khiến nhiều cư dân mạng càng tin tưởng hơn rằng sẽ có rất nhiều sự thật bất ngờ được công bố trong tập phát sóng cuối tuần này.

- "Chưa gì đã nghe thấy tiếng YG sụp đổ ㅋㅋ"

- "Nếu lần này mà YG không sụp đổ, tôi sẽ không bao giờ có thể tin vào cảnh sát và đất nước mà chúng ta đang sống nữa"

- "Ngay cả tòa nhà lộng lẫy mà YG luôn khoe khoang ở khắp nơi cũng có liên quan đến Choi Soonshil... (đề cập đến Tổ hợp Văn hóa Uijeongbu mà YG đã mua mà không cần thông qua đấu thầu công khai. Nhiều tin đồn cho rằng YG đã sử dụng các mối quan hệ cá nhân để có được một tòa nhà chính phủ trong thời kỳ Tổng thống Park Geun Hye còn nắm quyền) Mà YG có còn quan tâm gì đến nghệ sĩ của họ nữa đâu... Nếu còn chút lương tâm thì họ nên thanh lý hợp đồng của những nghệ sĩ vô tội còn lại đi"

- "Hul nhất định phải xem tập tuần tới ㅋㅋㅋㅋ"

- "Chương trình nói rằng họ đã thu thập chứng cứ trong vòng 3 tháng đấy, nhất định phải xem!!"

- "PSY phải tốt số lắm mới có thể rời khỏi YG sau khi thành công..."

- "Đỉnh thật.. ㅋㅋㅋ"

- "Tin nhắn đó từ Seungri thật hả..??"

- "Nhất định sẽ gọi gà rán và xem tập này vào tuần tới!!"

- "Wow.. Phải chuẩn bị sẵn bắp rang thôi"

- "Tôi tự hỏi ai đã nhắn tin cho anh ta vậy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đang rất háo hức mong đợi tập này đây"

- ""Ai vậy?" - "Chúng tôi đến từ chương trình "We Want To Know".. Boom!"

- "Tôi đã xem trailer và tôi thề là cả người tôi lạnh toát luôn.."

- "Hul.. Nếu tập này được phát sóng vào tuần tới, điều đó có nghĩa là đại diện của Seungri đã đồng ý cho lên sóng hả..?? Hay là chương trình cứ quyết định chiếu luôn mà không thèm hỏi bên đó?"

"We Want To Know" tập đặc biệt về Burning Sun sẽ được phát sóng vào lúc 23 giờ ngày 23 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc.