Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show diễn kinh hoàng nhất: Ca sĩ tiểu thẳng vào mặt khán giả ngay trên sân khấu!

Mới đây, Sophia Urista thuộc nhóm nhạc Brass Against đã thản nhiện tiểu tiện vào mặt khán giả khiến dân tình choáng váng.

Vừa qua, nhóm nhạc Brass Against đã tổ chức đại nhạc hội có tên Welcome To RockVille. Tuy nhiên, sự kiện lại khiến mạng xã hội rùm beng và "sốc tận óc" khi Sophia Urista thản nhiên đi tiểu vào mặt khán giả ngay trên sân khấu. 

sophia

Cụ thể, trong phần trình diễn cover ca khúc Wake Up (Rage Against The Machine), Sophia đã hé lộ việc đang buồn tiểu và công khai cho biết muốn một khán giả có thể giúp cô lúc nhạy cảm này. Ngay sau đó, một khán giả nam đã lên sân khấu và không ngại ngần nằm ra để giúp thần tượng "giải quyết nỗi buồn". Tất cả những hành động đó được diễn ra trực tiếp khiến dân tình sốc.

brass

Sau khi kết thúc đêm diễn, làn sóng tranh cãi chỉ trích đã hướng đến Sophia và nhóm nhạc Brass Against. Trên mạng xã hội Twitter, đại diện nhóm nhạc đã lên tiếng về sự việc trong đêm nhạc: "Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại đêm nhạc Welcome To RockVille. Sophia đã có hành động đi quá xa. Đó không phải điều mà chúng tôi mong đợi và cam kết không để việc này tái diễn".

sophia

Sophia Urista sinh năm 1985 trong một gia đình ở Detroit, Michigan. Trước đó, cô là sinh viên dự bị Y khoa trước khi dành toàn tâm cho con đường âm nhạc. Vào năm 2016, Sophia Urista tham gia cuộc thi The Voice, trình diễn khá ấn tượng ca khúc Come Together tại vòng Giấu mặt và được Miley Cyrus lẫn Alicia Keys bấm nút chọn. Đến cuối cùng, cô đã quyết định vào đội của HLV Miley Cyrus. 

Hiện tại, cảnh sát đã vào cuộc với màn trình diễn này. Theo Điều lệ Florida số 800.03 quy định, ai đó "phơi bày bộ phận sinh dục của mình ở nơi công cộng một cách thô tục, khiếm nhã", nếu bị kết tội, có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt 1.000 USD hoặc lên đến một năm tù giam. 

Từ Khóa:

Sophia Urista