Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show diễn khỏa thân của Miley Cyrus sắp được tổ chức

Nổi tiếng với những “chiêu trò khó đỡ” của mình, Miley lại một lần nữa gây sốc khi tuyên bố mình sẽ tổ chức một show diễn khỏa thân trong đó cả khán giả cũng không được mặc gì.

Trang phục khác người và hành động nổi loạn vốn là “đặc sản” của Lady Gaga gần đây đã bị giọng ca “Dooooo it” soán ngôi. Thông tin mới nhất về show diễn với The Flaming Lips do Miley đứng ra tổ chức lại làm dấy lên một làn sóng dư luận mới.

Theo đó, cả nghệ sĩ và khán giả sẽ tham gia show diễn trong tình trạng “trần như nhộng”. Không những vậy, họ còn phải để cho nữ ca sĩ tưới sữa lên người mình khi trình diễn “Milky Milky Milk” – ca khúc nằm trong album tưởng nhớ chú chó mới qua đời của Miley Cyrus. Show diễn sẽ được trình làng với việc tham gia của nhóm nhạc The Flaming Lips trong thời gian sắp tới.

Mặc dù đã không còn lạ lẫm gì với những trò lố của Miley trên sân khấu, đặc biệt trang phục thiếu vải, tạo dáng khiêu dâm và cảnh khỏa thân lố bịch… nhưng show diễn tới đây vẫn là một trong những tin giật gân nhất của cô nàng. Không ít sao khác và khán giả đã lên tiếng phản đối nhưng dường như “gạch đá” vẫn không là gì với giọng ca “Wrecking ball”.

Nguồn: Zingnews