Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Show cứu vớt thần tượng tiết lộ số tiền đầu tư sân khấu khủng và nhá hàng MV dành riêng cho dàn thí sinh nữ

Cần kề ngày lên sóng vào cuối tháng này, The Unit thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả với nhiều thông tin bất ngờ.

KBS The Unit

The Unit với dàn thí sinh khủng, tất cả cùng cạnh tranh để tìm cơ hội tỏa sáng

Ngay từ bây giờ có thể nói rằng chương trình thực tế hot nhất trong tháng 10 này chính là The Unit. Đây là show cứu vớt thần tượng của đài KBS và nó hứa hẹn sẽ gây bão bởi dàn thí sinh tài năng cũng như ban cố vấn nổi tiếng.

KBS The Unit Shine MV

MV dành riêng cho 63 thí sinh nữ

Trước khi chính thức lên sóng vào ngày 28 tháng 10 tới, The Unit đã giới thiệu đến người hâm mộ 126 thí sinh thông qua MV đầu tiên mang tên “My Turn”. Sau đó, chương trình ưu ái cho dàn thí sinh nam khi phát hành MV “Light” với sự góp mặt 63 nam thí sinh. Và ngày 27 tháng 10 tới, MV dành riêng cho dàn thí sinh nữ mang tên “Shine” sẽ chính thức được phát hành. Tuy nhiên, hiện tại nhà sản xuất đã tung ra teaser MV “Shine” để gây tò mò cho người hâm mộ. Theo đó, nhóm nữ trung tâm cũng vẫn là nhóm trung tâm của MV “My Turn” và cô nàng Euijin (SONAMOO) vẫn giữ vai trò “trung tâm của trung tâm”.

Khác với phong cách ngầu, ma mị trong MV của các thí sinh nam, “Shine” sẽ vui tươi mà mang màu sắc lạc quan hơn.

sân khấu khủng KBS The Unit

Sân khấu hoành tráng tiêu tốn gần 930 triệu won

Đồng thời, The Unit cũng vừa tiết lộ số tiền đầu tư lớn với tham vọng nâng tầm show thực tế này. Cụ thể, chỉ riêng sân khấu đầu tiên trong MV “My Turn” của 126 thí sinh đã tiêu tốn khoảng 930 triệu won và mất đến 7 ngày để hoàn thành. Quả thật đây là một con số khủng khi chỉ dùng để dàn dựng sân khấu trình diễn của show thực tế. Liệu rằng bỏ tiền đầu tư như thế thì The Unit có đạt được thành công như Produce 101 hay không? Điều này khó mà nói trước được, cho nên hãy đón xem tập phát sóng đầu tiên và phản ứng thực tế của khán giả vào ngày 28 tháng 10 tới.