Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Show cứu vớt thần tượng đài KBS tiết lộ thêm một cái tên sẽ tham gia tranh tài

Boygroup SNUPER vừa được thêm vào đội hình cho dự án cứu vớt những tên tuổi kém nổi mang tên ‘The Unit’.

Vào ngày 6 tháng 9, một nguồn tin từ WIDMAY Entertainment đã tiết lộ với truyền thông rằng, "SNUPER sẽ xuất hiện trong chương trình, nhưng không phải tất cả các thành viên sẽ tham gia. Chúng tôi hiện đang thảo luận về những thành viên nào sẽ góp mặt trong chương trình".

SNUPER  tham gia The Unit

SNUPER xác nhận tìm cơ hội tỏa sáng tại show thực tế mới

Như vậy sau gần hai năm hoạt động nhưng không khẳng định được tên tuổi trong làng giải trí Kpop nên SNUPER quyết định tham gia ‘The Unit’ với hy vọng ‘hồi sinh’. Boygroup này chính thức ra mắt người hâm mộ vào năm 2015 và chủ yếu đánh mạnh vào thị trường Nhật Bản. Gần đây, các chàng trai vừa kết thúc chuỗi quảng bá “The Star of Stars” tại xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, tham gia ‘The Unit’ lần này cũng không hẳn là lợi thế cho SNUPER bởi nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ khác cũng quyết định ghi danh trong show này.

DIA tham gia show The Unit

DIA cũng vừa tuyên bố cử hai thành viên tham gia 'The Unit' sau màn comeback nhạt nhòa

Tính đến thời điểm hiện tại đã có những cái tên sau đây xác nhận tham gia ‘The Unit': MR.MR, TopSecret, Yebi, Somyi của DIA, cựu thành viên T-ara - Areum, IMFACT, Boys Republic, BIGSTAR, Brave Girls, 1NB, và Subin của Dal Shabet. Ngoài ra, LABOUM và Boyfriend cũng đang thảo luận về việc tham gia ‘The Unit’ để mong bật dậy tên tuổi. Chính vì thế có thể khẳng định cuộc chiến ‘hồi sinh’ này cũng sẽ khốc liệt và chưa hẳn sẽ giúp các nhóm tìm được vinh quang cho riêng họ.

Nói về ‘The Unit’, đây là một show thực tế mới của KBS nhằm tạo điều kiện tỏa sáng cho những nghệ sĩ kém nổi. Kết thúc chương trình sẽ có hai nhóm nhạc được hình thành. Một nhóm nhạc nam và một nhóm nhạc nữ, mỗi nhóm có 10 thành viên và sẽ cùng nhau quảng bá trong 7 tháng. Tập đầu tiên của ‘The Unit’ sẽ lên sóng vào ngày 28 thàng 10 tới.