Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Show Champion ngừng phát sóng 3 tuần

Trong 3 tuần liên tiếp, người hâm mộ sẽ không được nhìn thấy các nghệ sĩ "tung hoành" trên sân khấu Show Champion.

Vào ngày 27 tháng 7, chương trình âm nhạc hàng tuần Show Champion của đài MBC Music bất ngờ cho biết, họ sẽ tạm ngưng phát sóng trong vòng 3 tuần. Đại diện chương trình phát biểu: "Chúng tôi sẽ không lên sóng trong 3 tuần. Lý do là bởi vì hiện nay chúng tôi đang tiến hành xây dựng toàn bộ sân khấu của chương trình. Cũng vì lý do đó, tập ngày hôm nay sẽ được thay thế bởi việc điểm qua các sân khấu nổi bật. Tập tuần tới sẽ là một tập đặc biệt, và tuần thứ ba sẽ là một cuộc thi giữa năm".

Show Champion

Show Champion được phát sóng hàng tuần vào các ngày thứ 4 tại trung tâm ước mơ của đài MBC ở Gyeonggi-do, Ilsan. Tuy nhiên, do việc xây dựng lại toàn bộ chương trình với quy mô lớn, chương trình âm nhạc này sẽ tạm gián đoạn trong 3 tuần và thay vào đó, MBC Music sẽ cho phát sóng những nội dung đặc biệt. Show âm nhạc này sẽ quay lại như thường lệ vào ngày 17 tháng 8.

Trong tập phát sóng tuần trước, G-Friend đã giành chiến thắng trước những tiền bối lớn như Beast, Sistar hay Taeyeon (SNSD). Với việc chương trình tạm ngưng trong 3 tuần, các nghệ sĩ Hàn cũng sẽ mất đi 3 cơ hội để được nhận cúp trên các show âm nhạc. 

Show Champion

Show Champion bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào ngày 14 tháng 2 năm 2012. Đến nay, sau hơn 4 năm lên sóng, chương trình đã trở thành một trong 6 show âm nhạc và trao cúp hàng tuần dành cho các ca sĩ tại Hàn Quốc. Dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh tiêu chí trao giải không rõ ràng của Show Champion, nhưng nó vẫn là một món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả yêu nhạc xứ sở kim chi.

Munnie lược dịch