Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Show Champion 8/6: EXID giành chiến thắng thuyết phục với "L.I.E!"

Ở Show Champion tháng 6, các cô gái nhóm EXID đã giành được chiến thắng thuyết phục với màn biểu diễn đặc sắc ca khúc “L.I.E”.

 

EXID đang ăn mừng cho chiến thắng đầu tiên của họ với ca khúc mới “L.I.E!”

Vào ngày 8 tháng 6, trong tập phát song của chương trình “Show Champion”, EXID đã vượt mặt Park Kyung  (minh họa choc a khúc  “GFRIEND” của Eunha), Urban Zakapa, AOA, và TWICE để giành được chiếc cúp chiến thắng đầu tiên.

Các cô gái của EXID đã rất ngạc nhiên và hết sức xúc động trước chiến thắng rực rỡ lần này. LE bật khóc ngay trên sân khấu. Còn Solji chia sẻ rằng họ chưa từng nghĩ mình sẽ lọt vào được top 5, do đó việc có thể “nâng cúp” lần này là một bất ngờ lớn với cả nhóm. Sau phát biểu của của Solij, LE đã gởi lời cảm ơn của mình đến mọi người, vừa nói cô gái nhỏ vừa rưng rưng nước mắt: “Chiến thắng đầu tiên của L.I.E có ý nghĩa rất lớn đối với mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Chúng mình sẽ làm tốt hơn và chăm chỉ hơn nữa. Mình yêu mọi người." Ngay khi ca khúc của EXID cất lên, khán giả gần như vỡ òa, không ngừng cổ vũ lớn và lắc lư theo nhạc. Cả các thành viên của EXID cũng vừa nhảy cẫng lên, vừa ôm chầm lấy nhau. 

Màn trình diễn ca khúc "L.I.E!" mang đến chiến thắng cho EXID

Khoảnh khắc chiến thắng của các cô gái nhóm EXID

Ngoài ra, những màn trình diễn khác tuần này thuộc về SS301, Luna (f(x)), U-KISS, FIESTAR, Ih My Girl;, CLC, Jung Dong Ha, April, MAP6, KNK, Heyne, G Urban, Tahiti và Monika.

SS301- "Snow Prince", "U R Man", "Love like this"

SS301- "Ah Ha"

Luna f(x)- "Free Somebody"

Luna f(x)- "Keep on Doing"

U-KISS- "Take it slow" và "Stalker"

FIESTA- "Apple pie"

Oh My Girl- "Windy Day"

CLC- "No Oh Oh"

Jung Dong Ha- "Oh! Love"

April- "Tinker Bell"

MAP6- "Swagger Time"

KNK- "Gone" và "Back again"

Heyne- "Love cells"

G- Urban- "You Who You"

TAHITI- "I want to know your mind"

Monica- "Good Bye"

Alec.N lược dịch