Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Show Champion 6/7: Sistar giành chiến thắng thứ 3

Đây cũng đồng thời là chiếc cúp Show Champion thứ 2 liên tiếp mà Sistar giành được trên các sân khấu quảng bá cho "I Like That".

Với việc EXO ngừng quảng bá, Taeyeon vắng bóng trên Show Champion, có vẻ như chưa có một đối thủ xứng tầm nào có thể ngăn cản con đường giành chiến thắng của các cô gái Sistar!

Sistar Show Champion

Tập phát sóng ngày 6/7 của Show Champion đã gọi tên các ứng cử viên cho ngôi vị quán quân cùa tuần là Sistar, Beast, EXO, EXID, và Taeyeon. Ngay sau đó, chương trình đã công bố Sistar chính là người chiến thắng, vượt qua các đối thủ "sừng sỏ" khác. Đây cũng là tuần thứ hai liên tiếp Sistar "xưng vương" tại Show Champion, sau khi nhóm nhạc nhà Starship cũng "vượt mặt" EXO trong số tuần trước.

Nhưng thật không may, các cô gái Sistar đã không thể có mặt trên sân khấu để nhận chiếc cúp này, bởi hiện tại nhóm đang ở Thái Lan. Tuy nhiên, các thành viên cũng đã chu đáo gửi một đoạn video để gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả và người hâm mộ, cũng như xin lỗi vì đã không thể có mặt trực tiếp để chờ đón khoảnh khắc này.

Màn trình diễn của Sistar trên Show Champion tuần này

Video được các cô gái gửi đến chương trình

Tập tuần này của Show Champion cũng khiến khán giả "mãn nhãn" với nhiều sân khấu đặc sắc của các nghệ sĩ Seventeen, Madtown, Brave Girls, KNK, Astro, gugudan, Romeo, Melody Day, Sonamoo, Matilda, MerryRound, VAV, Wanna.B, Baby Boo, A.De, và JSTAR.

Một lần nữa gửi lời chúc mừng đến các cô gái Sistar và cùng xem lại những màn trình diễn hấp dẫn tại Show Champion ngày 6/7!

"Very Nice" - Seventeen

"Emptiness" - Madtown

"Wonderland" - gugudan

"Fireworks", "Breathless" - Astro

"Paint Your Love" - Melody Day

"Color" - Meloday Day

"High Heels" - Brave Girls

"I Like U Too Much" - Sonamoo

"Back Again" - KNK

"Strawberry" - A.DE

"No Doubt" - VAV

"Miro" - Romeo

"Summer Again" - Matilda

"Why?" - Wanna.B

"Kiss Me" - Baby Boo

"I Know" - Merryround

Munnie lược dịch