Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Show Champion 26/7: EXO giành chiến thắng đầu tiên cho "Ko Ko Bop"

Đợt quảng bá cho album phòng thu thứ 4 đã bắt đầu thu về những "trái ngọt" đầu tiên!

Chương trình âm nhạc hàng tuần Show Champion, phát sóng tối 26 tháng 7 đã gọi tên 5 ứng cử viên tranh cúp tuần. Họ bao gồm: Red Velvet với "Red Flavor",  EXO với "Ko Ko Bop",  "That Girl" của Jung Yong Hwa, "Artist" của Zico và Heize với "You, Clouds, Rain".

Kết quả, boygroup EXO đã giành chiến thắng cuối cùng, tiếc rằng nhóm không thể trực tiếp nhận cúp từ MC vì họ phải tới Nhật Bản để tham dự các buổi concert sắp tới của SMTOWN.

EXO

Trong video được phát sóng vào cuối chương trình, EXO đã bày tỏ sự tiếc nuối và xấu hổ khi không thể có mặt tại thời khắc đáng nhớ của đợt quảng bá "Ko Ko Bop". 8 chàng trai cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho các fan nhiều màn trình diễn tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

EXO chia sẻ hình ảnh mừng chiến thắng đầu tiên cho "Ko Ko Bop".

EXO

Ngoài chiếc cúp được trao cho EXO, trong tập phát sóng tuần này của Show Champion, nhóm nhạc K.A.R.D lần đầu tiên xuất hiện và đem đến hai ca khúc "Oh NaNa", "Hola Hola".

Trong khi đó, LABOUM đã trở lại với ca khúc mới phát hành "Only u".

Các màn trình diễn khác trong chương trình hôm nay còn bao gồm sân khấu của 14U, Badkiz, FAVORITE, HALO, HOTSHOT, INA, Jung Yong Hwa, kissN, KNK, Limesoda, Park Bo Ram, P.O.P, SNUPER VOISPER

Halo - "Here I Am"

HOTSHOT - "Jelly"

KNK - "Rain"

SNUPER - “The Star of Stars”

Xin chúc mừng EXO và cộng đồng EXO-L!