Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Show Champion 20/7: G-Friend tiếp tục đà chiến thắng

Vượt qua những tên tuổi lớn, G-Friend khiến các đối thủ phải dè chừng bởi sức hút đáng ngưỡng mộ của một nhóm nhạc mới nổi.

G-Friend chắc chắn là một trong những tân binh đang có những bước tiến mạnh mẽ nhất trong làng nhạc Kpop hiện nay. Những thảnh tích mà nhóm đã đạt được chỉ trong vỏn vẹn hơn 1 năm kể từ khi debut đủ khiến biết bao tiền bối lâu năm ngoài kia phải đỏ mắt ganh tị. Và những gì đang diễn ra với họ trong lần comeback cùng "Navillera" này là một minh chứng rõ ràng cho những điều đó.

Navillera 2nd win

Trong tập phát sóng ngày 20 tháng 7 của Show Champion, G-Friend nằm trong danh sách đề cử cho chiếc cúp quán quân của tuần cùng với Beast, Seventeen, Sistar, và trưởng nhóm Taeyeon của SNSD. Và cuối cùng, vượt qua nhiều tiền bối lớn, G-Friend dễ dàng "rinh về" chiếc cúp thứ hai liên tiếp ngay trong tuần đầu tranh cúp.

Sowon G-Friend

Với chiến thắng đầu tiên vào ngày hôm qua, các thành viên G-Friend đã nghẹn ngào như muốn bật khóc vì xúc động, thế nhưng hôm nay, không có giọt nước mắt nào rơi xuống, các cô gái đều tươi cười trong hạnh phúc. Trong phần phát biểu nhận cúp, nhóm đã gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã luôn ủng hộ và giúp đỡ mình, bao gồm cả nhân viên công ty, phụ huynh của cả sáu thành viên, những MC của chương trình "Weekly Idol", và tất nhiên là không thể thiếu người hâm mộ của họ.

Khoảnh khắc G-Friend giành được chiếc cúp thứ hai 

Màn trình diễn ca khúc "Navillera" của nhóm

Xin chúc mừng những thành công liên tiếp của các cô gái nhà Source Music!

Bên cạnh đó, Show Champion tuần này còn mang đến cho khán giả những sân khấu trình diễn ấn tượng của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như: Beast, Seventeen, Zhoumi (Super Junior M), Eric Nam, Madtown, Stellar, Sonamoo, Melody Day, Brave Girls, Snuper, Astro, Romeo, gugudan, Gavy NJ, V-Romace, Beatwin, và Voisper.

Cùng xem lại toàn bộ những màn biểu diễn đặc sắc trên sân khấu âm nhạc của MBC Music ngày 20 tháng 7!

Beast – “Ribbon”

Seventeen – “Very Nice”

Eric Nam – “Can’t Help Myself” (feat. Jinjin của Astro)

Zhoumi – “What’s Your Number?”

Madtown – “Emptiness”

Sonamoo – “I Like U Too Much”

Beatwin – “Your Girl”

Gavy NJ – “Shubirubirub” (với sự xuất hiện ngắn ngủi của Jota (Madtown))

Astro – “Breathless”

V-Romance – “She”

Romeo – “Miro”

gugudan – “Wonderland”

Stellar – “Crying”

Brave Girls – “High Heels”

Melody Day – “Color”

Voisper – “Summer Cold”

Munnie lược dịch