Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ShinHwa không dám lên sàn với vũ đạo mạnh vì sợ... chết

Lý do các "ông chú" không lựa chọn vũ đạo thật mạnh mẽ, thật bốc trong lần tái xuất này là bởi sợ... chết.

Nhóm nhạc thần tượng 17 năm tuổi ShinHwa vừa khiến fan không khỏi phì cười khi tiết lộ một bí mật trên chương trình Section TV của MBC đầu tuần qua. Theo đó, khi MC Park Seul Gi hỏi vì sao ShinHwa không chọn phong cách vũ đạo mạnh mẽ, táo bạo vốn là thế mạnh của nhóm trong lần tái xuất này, các thành viên đã khiến khán giả "ngỡ ngàng" với câu trả lời khá buồn cười:
 
"Chúng tôi từng thể hiện nét quyến rũ qua những vũ đạo mạnh mẽ, nhưng thời điểm này cả nhóm muốn thể hiện những kiểu vũ đạo giàu cảm xúc hơn. Tất nhiên là các thành viên vẫn có thể thêm vào đó một vài cú đá này nọ song chúng tôi muốn... để dành. Giờ cả nhóm đã biết tiết chế hơn thay vì muốn khoe những bước nhảy đó rồi. Trước đây khi thực hiện những cú lộn nhà, chúng tôi chỉ sợ bị chấn thương. Nhưng bây giờ thì ai cũng sợ rằng chúng tôi sẽ... chết khi lộn mất".
 
Teaser video cho "Sniper", single đánh dấu sự trở lại của idol lớn tuổi ShinHwa
 
Dù tuổi chưa cao nhưng dường như các "anh già" đã không còn tự tin về sự dẻo dai của mình như trước nữa. Album thứ 12 của  nhóm có tên "WE", dự kiến sẽ ra mắt fan vào ngày 26/2 tới đây.
 
Nguồn: Kênh 14