Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SHINee tiếp tục thống trị bảng xếp hạng Oricon hàng tuần

Đây là tuần thứ 2 liên tiếp nhóm nhạc nhà SM đạt được thành tích này.

Mở hàng năm mới 2016, các chàng trai SHINee đã khiến người hâm mộ tại Nhật “sung sướng ngất ngây” khi phát hành album đầy đủ phiên bản tiếng Nhật thứ 4, mang tên “DxDxD”. Và ngay trong tuần đầu phát hành, “DxDxD” đã chễm chệ tại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất của xứ sở hoa anh đào – Oricon.

Full album “DxDxD”

Đặc biệt, theo thông báo của Oricon, sang đến tuần thứ 2, “DxDxD” vẫn giữ vững “phong độ”, tiếp tục leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng này, lập thành tích 2 tuần liên tiếp “vô địch”.

“DxDxD” được SM Entertainment chính thức cho lên sóng vào ngày 1/1/2016. Trước đó, album thứ 3 của nhóm, mang tên “I’m Your Boy” phát hành hồi tháng 9/2015 cũng đạt được thành tích tương tự.

Trong một tin tức khác, SHINee sẽ có một tour diễn đến 4 thành phố của Nhật Bản là Fukuoka, Tokyo, Osaka, Kobe và Hokkaido, bắt đầu từ ngày 30/1 trong khuôn khổ quảng bá cho “DxDxD”.

Nguồn: Allkpop