Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SHINee, Red Velvet cháy hết mình và bật mí kế hoạch tương lai với fan trong concert tại Singapore

Có cơ hội trở lại đây sau chương trình “Music Bank in Singapore” vào tháng 8 vừa qua, những nghệ sĩ nhà SM đã dành tặng cho người hâm mộ nhiều phần trình diễn hấp dẫn.

SHINee & Red Velvet concert Singapore

Cuối tuần ra, SHINeeRed Velvet đã đến quốc đảo sư tử để tham gia một concert nhỏ khai trương một thương hiệu tại sân bay. Trong buổi họp báo trước khi concert diễn ra, họ đã chia sẻ cho người hâm mộ nhiều bí mật cũng như bật mí kế hoạch trong thời gian sắp tới.

SHINee & Red Velvet concert Singapore

Nói về quà tặng mà thành viên của SHINee sẽ mua cho người thân tại cửa hàng miễn thuế ở sân bay, Jonghyun nói rằng anh ấy sẽ mua đồ đắt tiền nhất trong cửa hàng để bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ. Trong khi Taemin đùa rằng anh ấy sẽ mua những món rẻ nhất. Key thì đề cập đến việc anh ấy sẽ mua các sản phẩm tốt cho sức khỏe vì nghĩ rằng sức khỏe là quan trọng nhất. Thành viên Minho cũng chia sẻ rằng anh ấy sẽ cân nhắc chọn món quà nào là phụ thuộc vào người nhận. Ngoài ra, Key còn tiết lộ thêm, anh ấy có thói quen mang theo một bộ đồ ngủ để mặc trên máy bay khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

SHINee & Red Velvet concert Singapore

Khi được hỏi về kế hoạch trong năm 2018, Jonghyun đã chia sẻ rằng họ đang chuẩn bị cho các hoạt động quảng bá trong nước và ở nước ngoài và hy vọng sẽ chào đón các fan sớm với một album mới toanh.

Cùng góp mặt trong sự kiện cùng với đàn anh SHINee, Red Velvet cũng chia sẻ nhiều bí mật với người hâm mộ. Khi được hỏi mình muốn có siêu năng lực nào nhất thì Seulgi của Red Velvet đã trả lời rằng cô ấy thích có khả năng dịch chuyển, để bất cứ khi nào cô ấy nhớ những người hâm mộ ở nước ngoài thì cô ấy có gặp họ ngay lập tức.

SHINee & Red Velvet concert Singapore

Red Velvet cũng chia sẻ những lời khuyên về cái đẹp. Joy đề nghị người hâm mộ nghĩ đến những thứ hạnh phúc, khi cô cảm thấy vẻ đẹp đến từ bên trong của mình thì ngoại hình cũng trở nên xinh đẹp hơn. Trong khi, cô nàng Yeri thì nói đến điều mà làm mình hạnh phúc nhất là được ăn thịt. Còn Wendy biết nịnh fan hơn khi khéo léo cho biết ReVeluv là nguồn hạnh phúc của cô.

Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới vào năm 2018, Irene chia sẻ rằng Red Velvet sẽ mang buổi hòa nhạc đầu tiên "Red Room" tới Nhật Bản vào ngày 28 và 29 tháng 3, và họ cũng hy vọng sẽ sớm đưa concert tới Singapore cũng như các quốc gia khác. Đồng thời, Irene yêu cầu các fan ủng hộ ca khúc comeback mới nhất của họ, "Peek-a-boo".

SHINee & Red Velvet concert Singapore

Sau buổi họp báo, concert đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Suntec với khách mời đặc biệt Eddy Kim và 5.000 khán giả.

SHINee & Red Velvet concert Singapore

Eddy Kim đã mở màn concert với các ca khúc như "Apologize", "2 Years Apart", "Push & Pull", "The Manual" và OST trong Goblin - "You're Beautiful". Eddy Kim chia sẻ rằng đây là lần thứ hai anh trình diễn Singapore, và hy vọng anh sẽ có nhiều cơ hội trở lại quốc đảo này.

SHINee & Red Velvet concert Singapore

Red Velvet là nghệ sĩ tiếp tục đốt nóng concert với hàng loạt hit như "Dumb Dumb", "Russian Roulette", "Rookie""Red Flavour". Các fan Singapore may mắn có cơ hội thưởng thức màn trình diễn đầu tiên ở nước ngoài của ca khúc "Peek-a-boo".

SHINee & Red Velvet concert Singapore

Sau đó, SHINee khiến người hâm mộ ngất ngây với "View", "Aside", "Don't Let Me Go""An Encore". Nhóm cũng đã kết thúc buổi hòa nhạc với màn biểu diễn "Beautiful""1 of 1", để lại cho người hâm mộ nhiều khoảnh khắc khó quên.