Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SHINee kết thúc concert đầu tiên vắng Jonghyun trong 'biển nước mắt', sân khấu vẫn luôn sáng đèn cho cả 5 thành viên

Rất nhiều lần SHINee bật khóc vì cảm nhận được sự trống trải mà Jonghyun đã để lại.

Nhóm nhạc nhà SM Entertainment bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh các Dome ở Nhật Bản "SHINee WORLD THE BEST 2018 - FROM NOW ON" vào ngày 17 tháng 2 sau khi nhận được sự ủng hộ của mẹ Jonghyun. SHINee đã biểu diễn tất cả các ca khúc hit của họ đồng thời tiết lộ một single tiếng Nhật sắp ra mắt, có sự góp giọng của Jonghyun. Xuyên suốt nhiều tiết mục, một chiếc mic đặc biệt được trang trí bằng hoa hồng cũng được đặt trên sân khấu để tưởng nhớ vị trí của Jonghyun trong nhóm.

SHINee

SHINee

SHINee

SHINee

Trưởng nhóm Onew chia sẻ, "Đã lâu lắm rồi, mọi người à. Chúng tôi rất hồi hộp khi gặp lại các bạn sau một thời gian dài. Cho tới khi kết thúc, chúng tôi vẫn sẽ luôn mạnh mẽ, vì vậy hãy luôn dõi theo chúng tôi nhé!". Đối với thành viên Key, "Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng trong một khoảng thời gian ngắn". Em út Taemin tâm sự, "Mọi thứ chúng tôi đã làm với anh Jonghyun là một đoạn ký ức vô cùng quý giá, anh ấy giống như gia đình và chúng tôi sẽ luôn nhớ đến anh ấy". Minho kết luận: "Không chỉ ở mỗi sân khấu này mà ở tất cả các sân khấu về sau, chúng tôi đều cảm thấy có cả 5 người hiện diện đầy đủ cùng nhau. Có thể hứa với chúng tôi một điều không, tất cả mọi người hãy luôn nhớ về Jonghyun nhé!".

SHINee

"SHINee WORLD THE BEST 2018 - FROM NOW ON" sẽ tiếp tục đến với Tokyo Dome vào ngày 26-27 tháng 2 sắp tới.

Đóng góp ý kiến