Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

SHINee, G-Friend, GOT7, Wonder Girls và loạt anh tài Kpop tề tựu trong Music Bank tập đặc biệt

Không chỉ những idolgroup đang quảng bá mà các nghệ sỹ khác như SHINee, Gugudan, Lovelyz, I.O.I, MAMAMOO cũng tham gia vào sân khấu đặc biệt lần này.

Trên chương trình Music Bank ngày 30/9 vừa qua, người hâm mộ đã có dịp thưởng thức các màn trình diễn ngoài trời cực chất đến từ các nghệ sỹ và idolgroup Kpop hiện nay. Thoát ra khỏi trường quay tù túng, Music Bank lần này đã kết hợp với sự kiện Korea Sale Feast cùng đem lại các sân khấu vô cùng ấn tượng cho Kpop fan. 

Bên cạnh những thần tượng đang quảng bá hiện nay như INFINITE, Red VelvetGOT7, người hâm mộ còn được "phiêu" lại các ca khúc cũ từng "làm mưa làm gió" như "Why So Lonely" (Wonder Girls), "Navillera" (G-Friend), "Ring My Bell" (Girl's Day), "Heart Attack" (AOA), v.v... Ngoài ra, chiếc cúp tuần này một lần nữa đã thuộc về INFINITE cùng bản hit "The Eye" của nhóm. Với 9.129 điểm, boygroup của Woolim đã cho "ông hoàng ballad" Lim Chang Jung "ngửi khói" trên BXH của Music Bank.

INFINITE giành chiến thắng thứ 2 với "The Eye"

INFINITE –  “The Eye”

GOT7 – “Hard Carry”

Red Velvet – “Russian Roulette”

VIXX – “Fantasy”

B.A.P – “That’s My Jam”

Wonder Girls – “Why So Lonely”

MAMAMOO – “New York”

Apink – “Only One”

G-Friend – “Navillera”

SHINee – “Beautiful” và “View”

CNBLUE – “You’re So Fine”

Ailee – “Don’t Touch Me”

Girl’s Day – “Ring My Bell”

AOA – “Heart Attack”

DIA – “Mr. Potter”

Cosmic Girls – “Secret”

LABOUM – “Journey to Atlantis” và “Shooting Love”

Tsuma lươc dịch.