Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shindong (Super Junior) tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe

Thành viên Super Junior sẽ rút khỏi hầu hết các chương trình giải trí để tập trung phục hồi sức khỏe trước khi comeback với nhóm vào đợt cuối năm.

Vào ngày 12/8, một nguồn tin từ SJ Label cho biết thành viên Shindong (Super Junior) sẽ tạm ngừng các hoạt động giải trí vì lý do sức khỏe. Nói về nguyên nhân, phía công ty cho hay:

"Đây chỉ là là một vấn đề tạm thời. Shindong sẽ nghỉ ngơi tốt và tập trung hồi phục để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của Super Junior đã được lên kế hoạch trong nửa cuối năm".

Hiện giờ, "chú mập" của Suju đang là gương mặt thân quen trên các chương trình truyền hình. Với quyết định này, Shindong sẽ rút lui khỏi nhiều show giải trí khác nhau, bao gồm “Eye Contact” (Channel A) và “Today’s Fortune” (JTBC) để có thể tập trung hoàn toàn vào việc chăm sóc sức khỏe. Dù rất lo lắng nhưng người hâm mộ vẫn ủng hộ quyết định của nam idol bởi các hoạt động quảng bá của Super Junior vẫn là quan trọng nhất. 

Dự kiến nam idol sẽ comeback cùng Super Junior cùng với full album thứ 9 của họ trong nửa cuối năm nay.