Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shin Ryujin (ITZY) - idol nữ hiếm hoi từng xuất hiện trên kênh youtube chính thức của cả SM,JYP, YG và Big Hit

Các fan đã đùa với nhau đây mới chính là kỉ lục all-kill mà nhiều người mơ ước

Shin Ryujin – thành viên của ITZY, một trong 4 “Tứ mỹ nhân họ Shin” nổi bật của JYP Entertainemtn  hiện đang là một trong những nữ thần tượng tiềm năng nhất của Kpop thế hệ thứ 4. Cô nàng còn thường được báo chí gọi tên như là một át chủ bài của JYP Entertainment.

Mới chỉ 18 tuổi nhưng Shin Ryujin đã có cho mình kinh nghiệm hoạt động trong ngành giải trí khá đáng kể so với một tân binh. Được tuyển thẳng vào JYP Entertainment vì quá xinh đẹp trong một lần đến concert của tiền bối GOT7 hồi 14 tuổi, Shin Ryujin sau đó đã chứng minh thực lực của mình không phải chỉ đến từ nhan sắc khi là người chiến thắng show sống còn MIXNINE ở đội hình girl group.

Mới đây, nhiều fan trên twitter còn truyền tai nhau về một kỉ lục “all-kill” mà có lẽ hiếm idol nữ nào đạt được thời điểm này như thành viên của ITZY. Kỉ lục này chính là việc xuất hiện trên cả kênh youtube chính thức của bốn công ty giải trí có lẽ là nổi tiếng nhất Kpop hiện tại: SM, JYP, YG và Big Hit Entertainment.

Kết quả hình ảnh cho itzy smstation

Kết quả hình ảnh cho shin ryujin mixnine gif

Kết quả hình ảnh cho shin ryujin bts gif

Ryujin hoàn tất kỉ lục này của mình sau khi xuất hiện với vai trò khách mời trên music video thuộc dự án SMSTATION gần đây. Ngoài việc xuất hiện trên kênh của JYP như một lẽ đương nhiên, Shin Ryujin xuất hiện trên kênh của YG do tham gia show thực tế sống còn MIXNINE của công ty này sản xuất. Cô nàng cũng góp mặt trong highlight reel ‘Love Yourself’ của BTS trên kênh youtube hơn 30 triệu người đăng kí của Big Hit Entertainment.

 Kết quả hình ảnh cho shin ryujin dalla dalla gif