Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes và Camila hôn môi nhau ngọt lịm: Có lẽ lần này tình yêu chị em là có thật?

Mới đây, hình ảnh Shawn Mendes hôn Camila Cabello hôn nhau đã khiến dân tình bấn loạn. Lần này, có lẽ hai ngôi sao không thể im lặng được nữa.

Trong thời gian vừa qua, Shawn Mendes và Camila Cabello đã khiến dân tình bấn loạn khi tung ra MV đình đám mang tên 'Senorita'. Ngay lập tức, cặp đôi chị em đã nhanh chóng tạo được cơn sóng âm nhạc mạnh mẽ khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Fan của hai người liên tục gán ghép hai người với nhau dù cặp đôi liên tục phủ nhận.

Tuy nhiên mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được hình ảnh của Shawn Mendes và Camila Cabello hôn nhau trực diện. Đây được xem là một trong những bằng chứng khó mà phủ nhận của cặp đôi vàng này. Ngay lập tức, những hình ảnh trên lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Shawn Mendes - Camila Cabello

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai bị bắt gặp tay trong tay với nhau. Vào dịp nghỉ quốc khánh Mỹ 4/7, Camila Cabello được cánh săn ảnh phát hiện theo Shawn Mendes về căn hộ của nam ca sĩ ở Tây Hollywood, sau đó cùng nhau đi dự tiệc vào sáng hôm sau. Cặp đôi mới của làng giải trí nắm tay đùa nghịch bên bể bơi và liên tục quấn lấy nhau trong suốt bữa tiệc của bạn bè. 

Với những bằng chứng này, hi vọng trong tương lai sẽ nghe được tin vui của cả hai người.