Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes và Camila Cabello cứ 'tình như cái bình' thế này, bảo sao không ai tin 'cả hai chỉ là bạn'

Cặp đôi này đang được các fan 'đẩy thuyền' điên đảo.

Chắc hẳn không ai là không biết việc Shawn Mendes và Camila Cabello là những người bạn thân thiết của nhau, nhưng khi tận mắt chứng kiến hình ảnh cặp đôi trò chuyện say sưa ở một quán ăn bình dân thì mới thật đặc biệt đáng yêu làm sao.

Shawn Mendes và Camila Cabello gặp nhau lần đầu tiên tại buổi concert 'Live On Tour' của Austin Mahone vào năm 2014, nơi cả hai đều biểu diễn mở màn cho nam ca sĩ người Mỹ. Kể từ đó đến nay, cặp đôi đã biểu diễn cùng nhau tại các talk show, chương trình giải trí và lúc nào cũng dành cho nhau những tình cảm thắm thiết. 

Cặp đôi thân nhau đến mức cựu thành viên của Fifth Harmony là người đầu tiên được nghe "In My Blood" – ca khúc mới nhất của anh chàng. Ca khúc cảm xúc này được lấy cảm hứng từ sự đấu tranh của nam ca sĩ với sự lo lắng.

Giọng ca "In My Blood" chia sẻ: "Ôi chúa ơi, chị ấy là người tôi quý mến nhất trên thế giới này. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ có thể gặp một ai đó có thể biểu đạt được những cảm xúc như chị ấy, về mọi mặt. Chị ấy có thể cảm thấy tổn thương cũng như cảm nhận tình yêu không như bất kỳ ai khác, và điều đó thực sự tuyệt vời."

Thân thiết là vậy, cặp đôi này cũng thường xuyên vướng vào những tin đồn hẹn hò, nhưng lần nào cũng vây, họ đã nhanh chóng dập tắt việc này trong một cuộc trò chuyện với James Corden. Shawn đã nói đùa rằng: "Mỗi lần tôi cố gắng bước tới một bước, chị ấy sẽ lập tức né xa tôi ra. Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra được đâu." Camila liền bổ sung: "Cậu ấy friendzone tôi rồi! Cậu ấy cứ gọi tôi là "đứa trẻ"!".

Những hình ảnh của Shawn và Camila cho thấy cặp đôi vẫn thân thiết với nhau như ngày nào. Nhưng sẽ còn tốt hơn nếu bây giờ hai nghệ sĩ này cho người hâm mộ được thưởng thức thêm một màn hợp tác nữa. Các fan của đã không có dịp nghe thấy cả hai hát cùng nhau từ rất lâu rồi, đặc biệt là bản hit "I Know What You Did Last Summer".

Câu trả lời đáng yêu của Shawn Mendes khi được hỏi về Camila Cabello: