Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes và BTS giành chiến thắng lớn tại BBC Radio 1’s Teen Awards 2018

BBC Radio 1’s Teen Awards là giải vinh danh nhiều tên tuổi được yêu thích của thiếu niên trong nhiều thể loại khác nhau bao gồm âm nhạc, trò chơi, truyền hình và phim cũng như công nhận thành tựu của những người trẻ đặc biệt.

Tại lễ trao giải thường niên BBC Radio 1’s Teen Awards diễn ra ngày 21/10 tại Anh, 3 ngôi sao Cardi B, Shawn Mendes và BTS là những nghệ sĩ quốc tế gây ấn tượng khi thắng giải năm nay.

BTS là nghệ sĩ duy nhất giành được 2 giải thưởng với giải Nhóm nhạc quốc tế xuất sắc nhất và Ngôi sao mạng xã hội. Ở hạng mục Nhóm nhạc quốc tế xuất sắc nhất, nhóm vượt qua các ứng cử viên như 5 Seconds of Summer, The Carters, The Chainsmokers, và Panic! At the Disco.

Trong khi đó, Shawn Mendes vượt qua những tên tuổi hot nhất làng nhạc ở thời điểm hiện tại như Drake, Taylor Swift, Khalid và ca sĩ trẻ Camila Cabello để thắng giải Nghệ sĩ quốc tế solo xuất sắc nhất.

Ở hạng mục chính dành cho các nghệ sĩ Anh, Ed Sheeran và Little Mix ẵm 2 giải Nghệ sĩ Anh solo xuất sắc nhất và Nhóm nhạc Anh xuất sắc nhất. Giải Single Anh xuất sắc nhất thuộc về ca khúc ‘Shotgun’ của George Ezra. 

BBC Radio 1’s Teen Awards là một giải thưởng được nhiều người chú ý, là nơi để vinh danh những người trẻ tuổi đã có những bứt phá lớn trong con đường hoạt động nghệ thuật. Giải thưởng được tổ chức từ năm 2017.

Kết quả giải thưởng âm nhạc và giải trí chính của BBC Radio 1’s Teen Awards:

Nghệ sĩ Anh solo xuất sắc nhất
Ed Sheeran

Nhóm nhạc Anh xuất sắc nhất
Little Mix

Nghệ sĩ quốc tế solo xuất sắc nhất
Shawn Mendes

Nhóm nhạc quốc tế xuất sắc nhất
BTS

Sao quốc tế giải trí xuất sắc nhất
Cardi B

Single Anh xuất sắc nhất
George Ezra – ‘Shotgun’

Ngôi sao mạng xã hội
BTS