Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes lộ bằng chứng đang hẹn hò bí mật với người mẫu lớn hơn 2 tuổi

Thông tin về chuyện tình giữa Hailey Baldwin và Shawn Mendes đang được các fan rất quan tâm.

Nguồn tin từ Us Weekly cho biết, chủ nhân hit "Mercy" và nữ người mẫu 20 tuổi đang hẹn hò. Cặp đôi có nhiều cử chỉ thân mật tại lễ trao giải MTV Europe Music Awards 2017 và đã về nhà cùng nhau sau khi dự tiệc cùng Rita Ora.

Nguồn tin này nói thêm: "Hailey đã thật sự phải lòng Shawn vì anh ấy là chàng trai dễ thương, ngọt ngào nhất. Họ gặp nhau bất cứ khi nào họ ở cùng một thành phố, trò chuyện bằng FaceTime và nhắn tin với nhau nhiều lần trong một ngày".

Cặp đôi được nhìn thấy nhiêu lần xuất hiện cùng nhau từ tháng 8. Tin đồn hẹn họ lại tiếp tục lan truyền sau khi họ được phát hiện đang nắm tay nhau trong bữa tiệc Halloween do Hailey Baldwin tổ chức cùng Kendall Jenner và Justine Skye tại nhà hàng Delilah, Tây Hollywood.

Nam ca sĩ "Stitches" và Hailey cùng quay lại nhà hàng vào đêm hôm sau, một nguồn tin cho biết. Mặc dù không rõ họ đã hẹn hò bao lâu, nhưng cặp đôi trẻ này đã xuất hiện tại Halloween Horror Nights của Universal Studios vào tháng trước, và ăn tối với nhau vài ngay sau đó.

"Vào cuối đêm đó, Hailey ở cùng Shawn, họ nắm tay nhau và ôm lấy nhau”. Một nhân chứng còn cho biết Hailey đã tham dự concert tại Brooklyn của Shawn vào tháng 8.

Trước Shawn Mendes, Hailey Baldwin hẹn hò với Justin Bieber vào đầu năm 2016 và cặp với Drake vào cuối năm đó. Ngoài ra, từng xuất hiện tin đồn hẹn hò giữa chủ nhân hit "Treat You Better" và Camila Cabello nhưng Shawn Mendes đã lên tiếng phủ nhận.