Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes khiến làng nhạc bùng nổ với sự trở lại cùng album 'Wonder'

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Shawn Mendes cũng tung ra album mới nhất là 'Wonder'

Trong những năm vừa qua, Shawn Mendes nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng âm nhạc: Vẻ ngoài điển trai, âm nhạc dễ nghe, gần gũi với người trẻ. Tính đến thời điểm này, anh đã có hơn 20 triệu album đã được bán ra, tẩu tán hơn 175 triệu single, 50 tỷ lượt stream nhạc toàn cầu với 8 tỷ lượt xem MV tính riêng trên nền tảng Youtube. Sau một thời gian thai nghén, cuối cùng album thứ 4 của nam nghệ sĩ là "Wonder" đã được tung ra.

Wonder

"Wonder" là album phòng thu thứ 4 của Shawn Mendes, nhiều đôi tai vẫn sẽ có cảm tưởng như đây là hành trình của một nghệ sĩ đang khám phá chính mình. Phong cách âm nhạc thường thấy với những bản hit bắt tai như "Treat You Better", "There’s Nothing Holding Me Back" giờ đây đã rẽ hướng. Những nhịp điệu mới, những thử nghiệm mới, những thể loại khác nhau. "Wonder" không chỉ là một album mới, nó còn là một hình bóng mới của Shawn Mendes được phản chiếu qua âm nhạc.

Wonder

12 ca khúc là cây cầu dẫn dắt đưa khán giả qua hành trình cảm xúc của người nhạc sĩ - ca sĩ với đầy thử thách và tham vọng nhất từ trước đến nay. Wonder không hoàn hảo, không gây ấn tượng mạnh mẽ đến mức khán giả phải ồ lên và vỗ tay tấm tắc. Nhưng Wonder khác biệt, là một không gian khác, một trải nghiệm khác mà ngay lúc này, khán giả yêu nhạc cần đến. Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm này sẽ nhận được phản ứng tốt từ khán giả và giới phê bình.

Từ Khóa:

Shawn Mendes

Wonder