Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes kết hợp với Justin Bieber, đồng thời tung tracklist với chữ viết tay!

Sau khi ra mắt MV 'Wonder', Shawn Mendes tiếp tục có động thái mới cho lần trở lại của mình.

3H sáng ngày 17/11 (theo giờ Việt Nam), Shawn Mendes chính thức lên tiếng xác nhận single tiếp theo mở đường cho album sẽ là "Monster", và gọi tên Justin Bieber chính là người duy nhất kết hợp cùng anh chàng trong single và album "Wonder". Dự kiến, sản phẩm này sẽ được tung ra vào ngày 20 tháng 11.

Shawn Mendes

Thực tế, việc Shawn Mendes kết hợp với Justin Bieber không phải là điều quá ngạc nhiên. Vào ngày 14/11, Shawn Mendes đã tung ra tracklist cho những bài hát nằm trong album phòng thu sắp tới của mình. Đặc biệt là hình tracklist này khiến fan “vừa khóc vừa cười” khi phải căng cả mắt để đọc được chữ viết tay tên các bài hát. Trong số 14 ca khúc được công bố, những cái tên xuất hiện như “24 hours”, “teach me how to love”, “call my friends”, “look up at the stars”,... thì một bài hát với tên “Monster” đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ bởi chú thích đây là một sản phẩm của Shawn với sự góp mặt của nghệ sĩ khác.

Shawn Mendes

Shawn Mendes

Ngay sau đó, Shawn Mendes tiếp tục thả thính với một bức ảnh đang diện thiết kế nằm trong bộ sưu tập Drew House của Justin Bieber. Vì thế, đáp án đã quá rõ ràng.

Có thể nói, album “Wonder” của Shawn Mendes đã được nam nghệ sĩ chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Nam nghệ sĩ chia sẻ rằng sản phẩm mang đến một hình tượng mới, một suy nghĩ mới. Hy vọng “Wonder” sẽ thành công.