Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes hứa với fan 'sẽ cởi' nhưng nhất quyết không chịu nhảy thoát y vì lý do này

Shawn Mendes vừa xác nhận anh sẽ tham gia chiến dịch quảng cáo tiếp theo của hãng nội ý Calvin Klein.

Gần đây, giọng ca 'Stitches' đã xác nhận với MC Roman Kemp trong chương trình Capital Breakfast rằng anh dự định sẽ tham gia chiến dịch quảng cáo tiếp theo của Calvin Klein.

Tuy nhiên, Shawn cũng vô cùng 'tỉnh táo' khi khéo léo từ chối lời đề nghị của Roman về một suất biểu diễn ở Magic Mike, câu lạc bộ nhảy thoát y của ngôi sao Channing Tatum. Anh cho rằng sự nghiệp của anh có thể sẽ bị hủy hoại nếu như tham gia thử thách 'mạo hiểm' này.

Hồi tháng 2 năm nay, Shawn Mendes tạo nên một cơn sốt khi khoe ảnh chụp quảng cáo cho hãng đồ lót Calvin Klein. Bức ảnh thu hút hơn 8 triệu lượt like trên Instagram và hơn 485.000 bình luận, qua đó trở thành bài đăng được nhiều like và bình luận của Shawn Medes.

Dựa theo những hình ảnh đăng tải, Shawn Mendes chỉ diện độc một chiếc nội y, khoe thân hình chuẩn 6 múi của mình. Anh chàng viết: '@CalvinKlein #MyCalvins. Campaign coming this week.'

Mendes có hơn 40 triệu người theo dõi và hơn 2.050 bài đăng trên tài khoản Instagram. Anh là nam nghệ sĩ được theo dõi nhiều thứ 5 trên Instagram. Những người xếp trên anh gồm có Justin Bieber (109 triệu), Drake (56 triệu), Justin Timberlake (55 triệu), và Chris Brown (52 triệu).

Từ Khóa:

shawn mendes