Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes, Harry Styles và hàng loạt ngôi sao TikTok khác bị nghi lộ ảnh nude nhạy cảm?

Thông tin trên đang khiến người hâm mộ của những nghệ sĩ trên vô cùng xôn xao.

Mới đây, thông tin về việc hàng loạt những ngôi sao mạng đình đám trên ứng dụng nổi tiếng TikTok bị lộ ảnh hoặc video clip nhạy cảm đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Không chỉ vậy, hiệu ứng từ scandal này còn kéo theo việc các nghệ sĩ khác như Shawn Mendes, Harry Styles hay Kylie Jenner cũng bất đắc dĩ trở thành nạn nhân bị lôi vào vòng nghi vấn khi có vô số video clip, ảnh gắn nhãn mác là tên các nghệ sĩ này để thu hút sự chú ý của dư luận.
 
Theo một fanpage chuyên cập nhật tin tức giải trí về USUK, các TikTok-er bị lộ clip hoặc ảnh trong sự vụ lần này được xác nhận bao gồm có Tony Lopez, Benji Krol, Lilhuddy, Tayler Holder... Riêng những nghệ sĩ được đề cập ở trên, vẫn chưa có một bằng chứng xác thực nào để chứng tỏ.
 
 
Tuy nhiên, tin đồn này vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của họ. Đặc biệt là với Shawn Mendes khi đầu tuần rồi, anh vừa vướng phải nghi vấn đồng tính sau khi bị phát hiện theo dõi một tài khoản Twitter chuyên đăng tải những hình ảnh và video clip về đồng tính nam.
 
Hiện số TikTok-er và ngôi sao USUK bị lôi vào scandal lần này ngày càng gia tăng. Điều này lại một lần nữa gióng thêm hồi chuông cảnh báo về quyền bảo mật những thông tin riêng tư của người nổi tiếng. Bởi chỉ cần một sơ hở nhỏ, họ sẽ trở thành miếng mồi cho những tay hacker với mục đích xấu xa.
 
Trước đó, DJ Calvin Harris cũng gia nhập hàng ngũ những nghệ sĩ xui xẻo khi vô tình bị lộ loạt ảnh khoe bộ phận nhạy cảm trên mạng xã hội. Sự việc sau đó cũng đã lắng xuống, nhưng hình ảnh của Calvin Harris cũng bị ảnh hưởng khá nặng nề.
 
(Nguồn: Here For The Tea)