Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes gia nhập hội huyền thoại có 4 album No.1 trẻ nhất: Ai bảo anh ấy 'flop' nào?

Với thành công của 'Wonder', Shawn Mendes đã lọt top những ngôi sao trẻ nhất có 4 album đạt No.1 Billboard 200.

Mới đây, Shawn Mendes đã có thêm một thành công rực rỡ nữa với album đình đám mang tên "Wonder". Bất chấp những ý kiến trái chiều của giới phê bình, nó vẫn nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Như vậy, Shawn Mendes đã lọt vào Top 5 những nghệ sĩ trẻ nhất có 4 album No.1 Billboard 200.

Shawn Mendes

Sau đây là danh sách:

Miley Cyrus - 16 tuổi: Ngôi sao một thời của Disney đạt vị trí số 1 thứ tư với "Hannah Montana: The Movie" năm 2009. Ba sản phẩm còn lại là "Hannah Montana (a TV soundtrack)", "Hannah Montana 2/Meet Miley Cyrus""Breakout".

Justin Bieber - 18 tuổi: Justin Bieber giành vị trí số 1 thứ tư với album "Believe", vào ngày 7 tháng 7 năm 2012. Ba sản phẩm còn lại là "My World 2.0", "Never Say Never: The Remixes", "Under the Mistletoe".

Britney Spears - 22 tuổi, một tuần: Britney Spears giành được vị trí quán quân thứ tư với album phòng thu thứ tư, "In the Zone", vào ngày 6 tháng 12 năm 2003. Trước đó, cô đã dẫn đầu bảng xếp hạng với ba bộ phòng thu đầu tiên: "… Baby One More Time", "Oops!…I Did It Again""Britney".

Shawn Mendes - 22 tuổi, bốn tháng và hai tuần: Shawn Mendes giành vị trí số 1 thứ tư, "Wonder", trong tuần này (bảng xếp hạng Billboard ngày 19 tháng 12 năm 2020). Ba tác phẩm số 1 đầu tiên của anh là "Handwritten", "Illuminate""Shawn Mendes". Anh cũng là nam nghệ sĩ trẻ nhất có bốn album No.1 là album phòng thu thông thường, không phải nhạc phim, lễ hội, hay remix.

Elvis Presley - 22 tuổi, 11 tháng và một tuần: Ông đạt được album No.1 thứ tư vào năm 1957 với "Elvis’ Christmas Album". Ba sản phẩm còn lại là "Elvis Presley", "Elvis""Loving You".