Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes cố gây chú ý nhưng vẫn bị đàn em Billie Eilish 'lơ đẹp'

Billie chẳng thèm quan tâm đến những dòng tin nhắn của Shawn Mendes dù cho anh chàng có nổi tiếng đến mức nào đi chăng nữa.

Mặc dù là một trong những cái tên hot nhất trong làng nhạc Pop hiện tại, Shawn Mendes vẫn không thể khiến một cô gái cá tính như Billie Eilish lung lay. Đầu năm nay, nữ ca sĩ tiết lộ rằng Shawn đã nhắn tin cho cô nhưng cô không bao giờ trả lời.

Trong lần xuất hiện trên First We Feast của Complex, Billie thừa nhận: "Shawn Mendes đã nhắn tin cho tôi, nhưng tôi chẳng thèm trả lời". Lời chia sẻ của Billie khiến nhiều người bất ngờ, trong đó có cả Shawn. Anh chàng sau đó không nói nên lời mà chỉ còn biết tweet: "Lol WOW".

Mãi đến gần đây, chủ nhân hit "Stitches" mới lần đầu trả lời về chuyện này. Trò chuyện với Seventeen khi Shawn có đêm diễn ở Nashville, nam ca sĩ vừa đón sinh nhật lần thứ 21 nói: "Đến bây giờ, cô ấy cũng không bao giờ nhắn tin lại"

Quả thật, hiếm có cô gái nhỏ tuổi nào lại khiến Shawn phải lên tiếng như trường hợp Billie Eilish. Tháng 6 năm ngoái, anh chàng từng chia sẻ: "Cô ấy quá tài năng và bất cứ ai không nghe nhạc của cô ấy thì quả là một thiếu sót lớn. Chúng tôi khá thân và tôi nghĩ cô ấy thật tuyệt. Tôi rất muốn làm một vài điều gì đó với cô ấy".  

Với độ nổi tiếng ở thời điểm hiện tại của Shawn Mendes và Bilie Eilish, rất nhiều người đang mong ngóng về một siêu phẩm hợp tác cùng nhau đến từ họ. Đặc biệt, Shawn vừa rất thành công với ca khúc "Senorita" hợp tác với Camila Cabello. Ca khúc này có hơn 460 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 2 tháng kể từ ngày ra mắt.