Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes chọc giận fan Brazil vì hát cổ vũ cho đội tuyển của Cristiano Ronaldo

Tung ca khúc "In My Blood" phiên bản tiếng Bồ Đào Nha để cổ vũ đội tuyển nước này, Shawn Mendes bị fan Brazil chỉ trích quyết liệt.

Cách đây không lâu, Shawn Mendes đã trình làng bản ca khúc "In My Blood" bằng tiếng Bồ Đào Nha để làm bài hát chính thức cho đội tuyển quốc gia này tại World Cup 2018. Nam ca sĩ chia sẻ trên Twitter rằng "Vamos, familia! Forca Portugal" ("Tiến lên, gia đình, tuyển Bồ Đào Nha").

Shawn Mendes chọc giận fan Brazil vì hát cổ vũ cho đội tuyển của Cristiano Ronaldo

Shawn chia sẻ ca khúc "In My Blood" tiếng Bồ Đào Nha trên Twitter.

Tuy nhiên thật không may, ca khúc này gây tranh cãi khi có một cuộc chiến trên mạng xã hội do fan đội Brazil khởi xướng. Cụ thể, các fan hâm mộ đến từ xứ sở Samba đã rất tức giận đặt ra câu hỏi tại sao nam ca sĩ không cổ vũ cả tuyển Brazil. Bởi họ cũng là một quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha, đó là chưa kể Brazil từng là thuộc địa của đất nước châu Âu này trong quá khứ. 

Một fan hâm mộ đã đăng đàn chỉ trích Shawn: "Shawn, Anh vừa khơi mào cuộc chiến Internet thứ 3 giữa fan Brazil và Bồ Đào Nha rồi đấy. May mắn là chúng tôi sẽ lại thắng lần nữa".

Shawn Mendes chọc giận fan Brazil vì hát cổ vũ cho đội tuyển của Cristiano Ronaldo

Các fan Brazil chỉ trích Shawn sau khi anh phát hành ca khúc "In My Blood".

Thực tế, Shawn Mendes mang trong mình hai dòng máu Anh và Bồ Đào Nha. Bố anh là người Bồ Đào Nha còn mẹ anh là người Anh, nhưng gia đình anh lại định cư tại Toronto, Canada. Đây cũng là lần đầu tiên Shawn Mendes hát bằng tiếng "mẹ đẻ", như một cách anh cổ vũ cho đội tuyển nước nhà tiến xa tại World Cup 2018.

"Tôi yêu đội tuyển Bồ Đào Nha và Anh vì bố mẹ tôi đến từ hai quốc gia này. Ở World Cup lần này, tôi đặt kỳ vọng rất nhiều vào đội tuyển Bồ Đào Nha", Shawn chia sẻ. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tiết lộ anh là fan của Cristiano Ronaldo và rất thần tượng ngôi sao đang thuộc biên chế CLB Real: "Cristiano Ronaldo là cầu thủ yêu thích của tôi. Anh ấy cũng là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi".

Ca khúc "In My Blood" - Shawn Mendes:

 

Đóng góp ý kiến