Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes bị 'bóc phốt' dòng trạng thái phân biệt chủng tộc cách đây 6 năm. Anh chàng giải thích ra sao?

Mới đây, fan hâm mộ đã hỏi Shawn Mendes về một số dòng tweet của anh có liên quan đến phân biệt chủng tộc khiến nam nghệ sĩ khá bối rối.

Trong một buổi hỏi đáp trước buổi hòa nhạc gần đây, một người hâm mộ đã yêu cầu ca sĩ "Senorita" bình luận về một loạt các tweet có vấn đề đã được đăng lên tài khoản của anh nhiều năm trước. Theo PopBuzz, các tin nhắn đã được chia sẻ vào năm 2013, trước khi anh nổi tiếng và gửi cho một người bạn của mình rằng: "I can see the black coming out in you Lauren!". Shawn Mendes cũng đã gọi một người bạn khác là "mah n --- ah" - từ ám chỉ người da đen theo nghĩa miệt thị -  trong một bài đăng trên Instagram.

Shawn Mendes

Trước câu hỏi khó nhằn đó, Shawn Mendes cũng chia sẻ thật lòng: "Có nhiều thứ đáng lẽ tôi phải cho chúng biến mất. Có những trạng thái trong quá khứ mà bạn thấy được bắt nguồn từ việc bạn thân ai đó, và họ post những điều đó lên trang cá nhân của bạn, đăng những điều họ cảm thấy buồn cười. Lúc đó, với một Twitter 2000 người theo dõi, họ sẽ thấy việc làm đó thật tuyệt".

"Tôi đã không nghĩ nhiều về những hậu quả từ trò đùa đỏ" - Nam nghệ sĩ tiếp tục - "Tôi không biết mình sẽ có 50 triệu người theo dõi. Vâng, dù sao tôi cũng xin lỗi về tất cả những trạng thái trong quá khứ. Nhưng nếu được biện minh, tôi chỉ muốn chia sẻ rằng đó không phải con người thật của tôi".

Shawn Mendes

Câu trả lời trên khiến người hâm mộ khá hài lòng, còn số khác cho rằng anh đang ngụy biện và đổ lỗi cho bạn bè. Dù là Shawn Mendes viết hay không, những bồng bột trong quá khứ cũng nên được tha thứ.

Từ Khóa:

Shawn Mendes