Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Shape of you” của Ed Sheeran đã tung hoành tới tận Ấn Độ rồi cơ đấy!

Âm nhạc của Ed Sheeran chắc chắn phải có ma thuật. Không lý gì có thể khiến người hâm mộ cả thế giới phát cuồng như thế này được!

Bạn có từng phát cuồng "Shape of you"? Chắc chắn là có. Ngay cả đất nước bình yên như Ấn Độ cũng yêu mến ca khúc này đến thế cơ mà!

Indian Odissi Classical Dance || Ed Sheeran - Shape Of You

Nhìn như tranh vẽ đúng không? Sai rồi, hình ảnh thực đấy các fan ạ!

Kể từ khi Ed Sheeran ra mắt "Shape of you", có hai điều đã liên tục diễn ra trên khắp thế giới:

Thứ nhất, người hâm mộ không thể ngưng việc liên tục replay ca khúc. Thứ hai, sự sáng tạo là không giới hạn cho những bản cover lại ca khúc "Shape of you". Clip dưới đây sẽ minh chứng điều đó.

5 cô gái Ấn Độ làm việc tại một công ty khởi nghiệp về du lịch đã phát hành một phiên bản cực kì đặc biệt cho ca khúc “Shape of you”. Không phải một bản cover thông thường, “Shape of you” ra mắt lần này lại thể hiện dưới hình thức một điệu múa Odissi quyến rũ. Đây là một điệu nhảy cổ điển Ấn Độ có nguồn gốc từ đền thờ Odisha trên bờ biển phía đông.

shape of you

"Shape of you" phiên bản 5 cô gái Ấn Độ

Những người thực hiện điệu múa này, với phần trang phục truyền thống của các cô gái Ấn Độ, uyển chuyển và xinh đẹp trong những động tác của Odissi. Điểm đặc biệt, phần MV được thực hiện khá công phu và đặc sắc. Những cảnh quay liên tục được thay đổi với những địa điểm tuyệt đẹp tại đất nước Ấn Độ - từ những kiến trúc cổ điển đến những vùng đồng cỏ tươi mát.

Có lẽ đây là phiên bản “Shape of you” đặc biệt nhất, có thể khiến cả Ed Sheeran “phát cuồng”.

shape of you

Ca khúc được cả thế giới yêu mến - "Shape of you"

Sau gần hai năm vắng bóng, kể từ thời điểm phát hành single "Photograph" vào tháng 5/2015, Ed Sheeran đã đánh dấu lần quay trở lại của mình bằng cách phát hành cùng một lúc 2 singles cực đỉnh là "Shape of You" "Castle On The Hill" vào đầu năm nay. Và quả thật không thể phủ nhận ca khúc này đã làm khuấy đảo thế giới chỉ vì giai điệu quá mới mẻ và hiện đại. 

Từ khi được ra mắt, rất nhiều bản cover ca khúc được thực hiện. Riêng tại Ấn Độ, có lẽ điệu múa Odissi là phần đặc biệt nhất kể từ khi ca khúc này ra mắt.

"Shape of you" của Ed Shaan khiến các cô gái Ấn Độ quyến rũ như thế này cơ đấy!