Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Kpop Star 6

Shannon tiết lộ sẽ chọn YG nếu như chiến thắng Kpop Star 6 vừa qua

Top 4 chung cuộc Kpop Star 6 cũng sẽ debut solo trong thời gian tới.

Shannon Kpop Star 6 debut solo

Mới đây, nữ ca sĩ Shannon (thuộc công ty MBK) người từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong cuộc thi Kpop Star vừa qua đã có buổi chụp hình và phỏng vấn ngắn với một tạp chí danh tiếng.

Trong cuộc phỏng vấn, cô chia sẻ rằng cô được đào tạo để trở thành một nữ thần tượng của nhóm nhạc, "Tôi đã chuẩn bị cho việc debut với tư cách là ca sĩ chính của một nhóm nhạc nữ, nhưng tôi có nhiều tham vọng đối với ca hát. Tôi đã yêu cầu công ty quản lý của tôi cho phép mình debut với tư cách là một nghệ sĩ solo. Tôi biết ơn họ đã lắng nghe và tôi đã có thể hoạt động solo".

Shannon Kpop Star 6 debut solo

Cô ấy cũng đề cập đến biệt danh trước đây là "English IU”. Shannon nói, "Giọng của tôi hơi khàn. IU lại có một chất giọng trong, sáng và tôi sẽ bị đau cổ họng nếu như cố gắng bắt chước cô ấy. Khi còn nhỏ, tôi cũng có giọng hát cao như vậy nhưng khi lớn lên giọng của mình đã bị biến đối. Những ca khúc bay bổng không còn hợp với tôi nữa. Nếu tôi cố gắng hát lại bài hát cũ “Why Why” thì cổ họng tôi lại rất đau”.

Shannon Kpop Star 6 debut solo

Gần đây, khi được công nhận là tài năng trong Kpop Star 6, Shannon tiết lộ rằng cô sẽ chọn đầu quân cho YG Entertainment nếu như đoạt giải quán quân. "Tôi cảm thấy có cảm tình với Yang Hyun Suk trong suốt chương trình và phong cách âm nhạc cũng như thời trang của YG khá phù hợp với tôi. Tôi có một phong cách hơi tomboy và mạnh mẽ một chút. Tất cả các bài hát tôi đã quảng bá trong quá khứ không còn phù hợp với tôi nữa. Khi phát hành một bài hát mới, tôi muốn thử sức với phong cách girl-crush”.

Shannon Kpop Star 6 debut solo

Cuối cùng, cô ấy bày tỏ ý định muốn tham gia vào 2 chương trình thực tế là "Running Man" và "Infinite Challenge". "Đôi khi mọi người lo lắng về sự xuất hiện bên ngoài sân khấu, chạy xung quanh hoặc những hoạt động thể thao khó nhằn nhưng tôi hoàn toàn không lo lắng về những vấn đề đó. Tôi muốn phá vỡ khuôn mẫu mà các cô gái luôn muốn mình lúc nào cũng phải xinh đẹp”, cô chia sẻ.

Hiện tại, rất nhiều thí sinh tiềm năng của Kpop Star 6 vừa qua đang chuẩn bị cho kế hoạch debut solo. Hy vọng Shannon cũng sẽ đạt được thành công nhất định trên con đường mà cô đã chọn. Từ chối debut trong nhóm nhạc và muốn hoạt động solo, một bước đi mạo hiểm nhưng đúng với cá tính của Shannon!